“Sale up to 30% off” khi mua keo dán gạch

Gỉam giá cực sốc đón quà cực cool cùng đại lý keo dán gạch Hải Linh trong tháng 7 này nhé. Bạn muốn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho công trình xây dựng nhà mình nhưng lại lo ngại về giá cả của chúng thì đây là thời điểm thích hợp nhất để mua keo ốp lát cho công trình nhà mình đấy.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại keo dán gạch với chất lượng khác nhau trong đó sản phẩm được ưa chuộng và tốt nhất là keo dán gạch Weber. Chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm keo ốp lát thông thường khác đem tới cho công trình thẩm mỹ và độ bền tối đa. Tuy nhiên giá của chúng lại khá cao trên thị trường hiện nay và với những gia đình có thu nhập trung bình sử dụng chúng là điều không thể với ngân sách. 

khuyen mai khi mua keo op latGỉam giá cực sốc khi tới Hải Linh

Đừng lo lắng hãy để Hải Linh giúp bạn, trong tháng 7 này nhân dịp khai trương showroom mới chúng tôi giảm giá toàn bộ cửa hàng từ 10-30% cho bất kì sản phẩm nào bạn mua. Điều đó sẽ giúp bạn có được giá keo dán gạch rẻ hơn rất nhiều so với giá cả trên thị trường hiện nay, giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất với giá trung bình giúp tiết kiệm tiền cho gia đình cũng như có được công trình chất lượng nhất.

Với mục tiêu phát triển "uy tín tạo nên thành công" vì lợi ích của khách hàng trên hết Hải Linh luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm mình bán ra với những ưu đãi lớn nhất sự tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng tối đa nhất từ khi chọn lựa hay công tác sau bán hàng như tư vấn sử dụng hay hỗ trợ đổi trả hàng, giao hàng miễn phí trong khu vực,…

Chương trình khuyến mại lớn chào hè diễn ra duy nhất trong tháng 7 vì vậy khách hàng hãy đưa ra quyết định nhanh chóng nhé. Ngoài việc giảm giá nhiều nhất có thể đại lý keo dán gạch Hải Linh còn giành tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa cho những khách hàng may mắn nhé. Tới địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến ngay hôm nay thôi để được nhận quà ý nghĩa.

>> Xem thêm: PHÂN BIỆT KEO DÁN GẠCH CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

                       ĐẠI LÝ KEO DÁN GẠCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nguồn: http://keoopgach.com.vn