Đại lý keo dán gạch uy tín tại Hà Nội

Ngày nay việc sử dụng keo dán gạch cho các công trình xây dựng đã trở nên quen thuộc và thiết yếu. Tuy nhiên nếu sử dụng keo dán gạch không rõ nguồn gốc thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công và chất lượng công trình. Vậy làm sao để chọn mua được keo dán gạch chất lượng tốt?

Hiện nay để chọn mua được keo dán gạch tốt thì người tiêu dùng thường lựa chọn các đại lý keo dán gạch có uy tín và kinh nghiệm về cung cấp gạch ốp lát và keo dán gạch.

Thế nào là keo dán gạch đúng chuẩn?

Keo dán gạch là hỗn hợp của các hợp chất xi măng có khả năng kết dính cao, chống thấm, chống ẩm, phù hợp với nhiều loại gạch ốp lát. Chính vì vậy keo dán gạch đúng chuẩn cần đạt được những tiêu chí sau:

  • Có độ bám dính hoàn hảo với hầu hết các vật liệu xây dựng cơ bản.
  • Không bị trơn trượt khi dán gạch, chống thấm chống ẩm tối đa ở các khu vực trong và ngoài nhà.
  • Tốc độ khô keo không kéo dài quá 30p.
  • Không bị co rút khi đóng rắn.
  • Thời gian đóng rắn kéo dài thích hợp cho công tác điều chỉnh vật liệu xây dựng.

thicongkeodangach

Keo dán gạch chuẩn cho chất lượng thi công hoàn hảo

Nhiều loại keo trên thị trường đảm bảo được các yếu tố trên như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova, keo dán gạch Epoxy… Tuy nhiên, việc lựa chọn loại keo nào còn phụ thuộc vào các yếu tố vị trí thi công, nhu cầu sử dụng không gian.

Đại lý keo dán gạch uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều đại lý cung cấp keo dán gạch khác nhau. Hải Linh tự tin là đại lý keo dán gạch hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình và dự án có quy mô lớn.

Hải Linh cung cấp đầy đủ các loại keo tốt nhất có mặt trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng. Đặc biệt hiện nay Hải Linh đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến mua gạch ốp lát, keo dán gạch tại một trong hai showroom của chúng tôi tại Hà Nội

Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 04 3557 0999 – 0965 93 50 50

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 04 3858 6655 – 0968 12 17 17