Những lợi ích của việc dùng keo dán gạch

Khi xây dựng và bắt đầu tiến hành ốp lát người ta thường dùng xi măng tuy nhiên chúng lại khó thi công và độ bền không cao. Bạn muốn duy trì được chất lượng và kéo dài tuổi thọ của mỗi công trình phải đổi mới cách ốp lát và điển hình nhất hiện nay là dùng keo dán gạch cho thi công ốp lát.

52398Keo dán gạch cho công trình thẩm mỹ, độ bền cao

Xi măng thông thường có độ bám dính kém, không thể chống thấm và cực kì khó thi công cho các loại gạch cao cấp nên dù có thi công được chỉ sau một thời gian ngắn gạch đã bong tróc và xuống cấp gây nguy hiểm cho người dùng. Chính vì vậy sự xuất hiện và thay thế của keo dán gạch là lẽ dĩ nhiên.

Keo dán gạch có rất nhiều lợi ích vượt trội

30-01Keo dán gạch cho thi công ốp lát

+ Keo rất đa dạng công dụng

Các sản phẩm keo dán gạch được nghiên cứu thử nghiệm nhiều lần, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên keo có chất lượng rất tốt có thể giúp bạn thi công các loại gạch đá cao cấp với mọi kích thước cho các khu vực khác nhau dễ dàng.

+ Keo dán gạch rất dễ sử dụng

Không như xi măng cát truyền thống việc phối trộn không theo một tỷ lệ nào và còn gây bụi bẩn rất nhiều. Với sản phẩm keo ốp lát bạn chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ đã được hưỡng dẫn sẵn là đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra các sản phẩm keo còn được đóng gói gọn nhẹ giúp di chuyển dễ và rất ít bụi.

+ Keo dán gạch thi công nhanh chóng

Để sử dụng keo cho ốp lát bạn dùng bay răng cưa giúp trám keo dễ dàng và tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và keo cho bám dính dễ dàng. Việc hiệu chỉnh gạch khi ốp lát cũng khá đơn giản giúp việc thi công diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

+ Keo dán gạch giúp tăng chất lượng, độ bền công trình

Keo dán gạch có độ bám dính cực cao, chống thấm tốt cho thi công dễ dàng và đảm bảo chất lượng vượt trội hơn hẳn xi măng hồ dầu. Độ bền của keo cũng rất cao phải tới vài chục năm.

+Tiết kiệm chi phí

Việc dùng keo còn giúp tiết kiệm thời gian công sức thi công rất nhiều, việc này đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí thi công rất nhiều. Hơn nữa độ bền của keo rất lớn bạn không phải mất chi phí thi công ốp lát lại chỉ sau vài năm như khi dùng xi măng.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nữa bạn có thể liên hệ với showroom Hải Linh 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến để được các nhân viên có kinh nghiệm tư vấn giúp đỡ chọn keo dán gạch, keo chà ron, vữa chống thấm tốt nhất. Đặc biệt khi tới đây bạn sẽ có giá keo dán gạch ưu đãi nhất trong khu vực hiện nay.

>> Xem thêm: MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO ỐP GẠCH ĐÁ WEBER TAI FIX

                         CÓ NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH VÀO MÙA HÈ?

Nguồn: http://keoopgach.com.vn