Có nên sử dụng keo dán gạch vào mùa hè?

Mùa hè nhiệt độ tăng cao khiến các loại keo dán gạch trở nên khô nhanh hơn bình thương. Vậy có nên dùng keo dán gạch khi thi công vào mùa hè hay không? Hãy cùng Hải Linh giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng keo dán gạch vào mùa hè?

Việc sử dụng keo dán gạch vào mùa hè thật ra không có ảnh hưởng lớn đến việc thi công công trình xây dựng. Hầu hết các loại keo dán gạch đều có thời gian chờ keo khô khá chậm. Trong thời gian chờ keo khô đều có thể thay đổi các thiết kế cơ bản.

Nếu lo lắng thời gian khô nhanh làm ảnh hưởng đến quá trình thay đổi thiết kế thì quý khách không cần quá lo lắng. Thời gian thông thường để keo khô từ 20p đến 30p với khu vực trong nhà và 15p đến 20p với khu vực ngoại thất. Nhiệt độ cao sẽ làm giảm thời gian từ 5p đến 10 tùy khu vực. Thời gian này không quá đáng kể và các nhà thầu vẫn có thể linh hoạt thay đổi hoặc sửa chữa các thiết kế nếu cần thiết.

keo-mova-thi-cong-tuong-nha

Sử dụng keo dán gạch thi công công trình vào mùa hè

Keo dán gạch nào thì thích hợp với mùa hè?

Các loại keo dán gạch trên thị trường bây giờ có rất nhiều mẫu mã cũng như đa dạng về chất lượng. Nếu sử dụng keo vào mùa hè thì có thể cân nhắc sử dụng keo dán gạch Weber hoặc keo dán gạch Epoxy. Đây là hai loại keo có thời gian khô kéo dài cho các thành phần siêu bền có trong keo.

Mua keo dán gạch ở đâu đảm bảo?

Để sử dụng được keo dán gạch có hiệu quả thì nên mua ở các đại lý bán hàng chính hãng. Nếu sử dụng các loại keo trôi nổi trên thị trường thì sẽ làm giảm chất lượng của keo cũng như ảnh hưởng đến công trình thi công, nhất là thời gian chờ keo dán khô có thể bị co ngắn hoặc kéo dài làm mất hiệu quả thi công.

keo-weber_2

Keo dán gạch Weber hiệu quả tuyệt đối cả khi trời nắng nóng

Hải Linh tự tin là đại lý chuyên cung cấp keo dán gạch của các dòng keo có uy tín như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi vì Hải Linh cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%. Nếu còn phân vân bạn có thể gọi điện đến số 04 3858 6655 để được hỗ trợ miễn phí.