Hướng dẫn thi công gạch ốp tường Viglacera

Ngôi nhà của bạn đang bước vào giai đoạn hoàn thành hay bạn muốn tân trang lại ngôi nhà đã cũ bằng sản phẩm gạch ốp tường Viglacera cho ngôi nhà bộ mặt mới tuyệt vời hơn. Gạch Viglacera về chất lượng đã được chứng thực rất nhiều nhưng còn cách thi công bạn đã biết?

gach op viglacera KT3622Gạch ốp tường VIlgacera cho nhà tắm sang trọng

Các bước thi công ốp gạch Viglacera

Đầu tiên là phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệ cho thi công như gạch viglacera, keo dán gạch, các dụng cụ cần thiết cho thi công như thước, bay răng cưa,..

– Bạn đặt một thanh gỗ hoặc tấm ván gỗ thẳng dài để lấy cữ cho mép dưới gạch trước khi dán gạch. Phải chừa lại khoảng cách bằng chiều cao của viên gạch giúp việc ốp lát dễ dàng nhất. 

– Sử dụng thước tam giác và con dọi để chia vị trí từng viên gạch cụ thể để tính lượng gạch cần thiết cũng như kết hợp các loại gạch khác nhau dễ dàng hơn.

keo keo thanh vet daiThi công dán gạch Viglacera bằng keo dán gạch

– Sau khi đánh dấu vị trí các viên gạch ốp lát bạn có thể tiến hành thi công. Keo dán gạch trộn theo đúng tỷ lệ khuyến cáo và không nên trộn quá nhiều tránh để quá lâu keo khô đóng rắn gây lãng phí. Sử dụng bay răng cưa để dàn keo mỗi lần khoảng 1m2 rồi dán gạch lên, hết mới trám keo tiếp.

– Dàn keo xong tiến hành dán gạch nên vị trí đã  đánh dấu trước đó. Mỗi viên gạch đặt lên dùng búa cao su hoặc tay ấn tới khi keo trào từ trong các mạch ra thì dừng lại. Những viên gạch tiếp theo thi công đặt cạnh viên đầu tiên.

Chú ý: Ốp gạch Viglacera từ dưới lên trên từ trong ra ngoài cho tới hết. Khi thi công dùng các ke mạch chữ thập để đảm bảo các mạch đều, thẳng nhau. Có chỉnh sửa gạch phải chỉnh trong 15p đầu tiên.

Bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với Hải Linh chuyên phân phối gạch viglacera và một số loại keo ốp lát cao cấp cho bạn chọn phù hợp với gạch, công trình dễ nhất có thể.

>> Xem thêm: THI CÔNG ỐP LÁT ĐÁ HOA CƯƠNG NÊN DÙNG KEO DÁN GẠCH NÀO?

                         LƯU Ý KHI THI CÔNG ỐP LÁT KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Nguồn:http://keoopgach.com.vn