Vì sao nên sử dụng keo dán gạch Epoxy?

Được đánh giá là sản phẩm keo dán gạch đa năng, không chỉ có tác dụng dán gạch, keo Epoxy còn có khả năng dán gỗ, dán kính, kim loại,… Với độ bán dính siêu cường trên mọi loại chất liệu, keo dán gạch đá Epoxy là sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu,…

Bài viết này, Hải Linh Group đưa ra những lí do mà bạn nên lựa chọn keo dán gạch Epoxy.

Ưu điểm của keo dán gạch Epoxy

Keo dán gạch Epoxy được cấu tạo gồm 2 thành phần là thành phần nhựa Epoxy (keo A) và thành phần đóng rắng (keo B). Khi thi công, hai thành phần này sẽ được trộn theo tỉ lệ 1:1 tạo thành hỗn hợp vữa dẻo, dễ thi công.

Keo dán gạch Epoxy

Keo dán gạch Epoxy

Thời gian cho thi công thường từ 15-30 phút nên mỗi lần pha trộn, bạn chỉ nên trộn một lượng vừa đủ tránh trường hợp keo bị đông gây lãng phí.

Nhờ khả năng siêu bám dính, keo Epoxy có thể được dùng để dán gạch trần nhà, ốp lát gạch trên những bề mặt đặc biệt như kim loại, gỗ, kính,… Ngoài ra, keo Epoxy còn được dùng để gắn các vết nứt bê tông sử dụng trong đóng tàu.

Keo dán gạch có độ bám dính cao

Keo dán gạch có độ bám dính cao

Tin khác >>> Những nguyên tắc cần tuân thủ khi thi công keo ốp lát

Nhược điểm của keo Epoxy

Không có sản phẩm nào là không có một vài điểm hạn chế, keo dán gạch Epoxy cũng không phải là ngoại lệ. Có rất nhiều những ưu điểm vượt trội, gạch Epoxy có nhược điểm là giá thành khá cao, nên việc lựa chọn keo Epoxy cho thi công cũng gặp khá nhiều trở ngại.

Tuy nhiên khi đến với Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, bạn sẽ không phải băn khoăn về giá thành sản phẩm, Hải Linh Group cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại keo khác, như keo dán gạch Mova, keo Weber,…

Đến ngay Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến chắc chắn sẽ khiến bạn hài hòng!