Tìm kiếm keo dán gạch men, đá granite

Gạch men và đá granite là loại gạch được rất nhiều người chọn lựa để ốp lát cho gia đình. Vậy điều kiện nào để keo dán gạch trở thành keo dán gạch men, đá granite và đó là những loại keo nào.

Đặc điểm của gạch men, đá granite và điều kiện để keo dán gạch đá phù hợp

Gạch men giúp bước tường thêm đẹp hơn

Gạch men giúp bước tường thêm đẹp hơn

Gạch men là loại gạch được bao phủ bởi lớp men sứ giúp bề mặt sáng bóng và có nhiều hoa văn đẹp mắt với độ bền, cứng nhưng có nhược điểm là dễ trơn trượt nên thường được chọn để ốp tường. Với đặc điểm như vậy sản phẩm yêu cầu loại keo dán gạch đá phải có độ bám dính cao, nếu là ốp tường ngoại thất thì không chỉ độ bám dính mà chống thấm của sản phẩm phải cao. Gạch đá granite với đặc điểm dễ làm sạch, chống ăn mòn và thấm nước tốt thường được chọn lát nền lối đi hoặc lát nền phòng tắm. Để phù hợp bạn phải chọn loại keo ốp lát có độ dãn nở, chịu lực tốt, bám dính cũng phải tốt.

Các loại keo dán gạch men, đá granite thích hợp

  • Với khu vực ngoài trời bạn có thể dùng keo Weber.tai gres, keo dán gạch 2 thành phần, keo Mova MTA,…
  • Còn khu vực trong nhà bạn có thể lựa chọn nhiều các loại keo thông dụng đều khá tốt Keo dán gạch Mapie, keo Weber.tai nostain ngăn ngừa ố vàng của gạch ốp.

Keo Weber.tai no stain phù hợp gạch men cho ngoài trời

Keo Weber.tai no stain phù hợp gạch men cho ngoài trời

  • Với khu vực đặc biệt như nhà tắm hoặc nhà bếp bạn nên chọn keo weber.tai 2 in 1 hay loại keo dán gạch 2 thành phần Epoxy kết hợp với keo chà ron Weber.color power ngăn ngừa nấm mốc.

Có rất nhiều loại keo dán gạch đá trên thị trường hiện nay nên với người dùng nó giống như mê cung vậy. Trên đây chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu để đảm bảo tốt nhất bạn nên tới các cửa hàng đại lý để được họ tư vấn, cũng như hướng dẫn chọn lựa sử dụng không chỉ keo dán gạch men, keo dán đá granit mà còn cho nhiều loại gạch với đặc điểm vị trí khác nhau trong và ngoài nhà.

>> Xem thêm: Chọn và thi công gạch men, đá granite cho ngôi nhà

Nguồn: keoopgach.com.vn