Thành phần keo dán gạch gồm những gì?

Keo dán gạch là vật liệu khá mới mẻ nên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cũng là một loại vật liệu ốp lát nhưng keo dán gạch lại khác với vữa xi măng. Nhiều người tò mò muốn biết thành phần keo dán gạch gồm những gì? Nếu bạn cũng đang tò mò như vậy thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

  1. Thành phần keo dán gạch bao gồm những gì?

Keo dán gạch còn được gọi là vật liệu liên kết gạch. Nó được làm bằng xi măng, cát thạch anh, chất kết dính polymer và nhiều loại phụ gia được trộn đều. Keo dán gạch có hai loại là dạng trộn sẵn và dạng bột. 

Các thành phần của keo dán gạch sẽ được đưa vào hệ thống sấy khô. Sau khi máy đo hàm lượng nước trong các thành phần báo đạt chuẩn, thành phần keo dán gạch sẽ được đem cân và chia chuẩn theo tỉ lệ để đưa vào máy trộn đều. 

Hỗn hợp thành phần keo dán gạch được trộn đều sẽ được chuyển đến kho lưu trữ để đóng gói. Thông thường các keo dán gạch dạng bột sẽ được đóng gói thành các bao. Keo dán gạch trộn sẵn sẽ được đóng vào các thùng nhựa. 

Keo dán gạch có rất nhiều loại chuyên dụng khác nhau. Mỗi loại keo sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng để cân đối tỷ lệ các thành phần. Để từ đó tạo thế mạnh riêng trong từng sản phẩm keo dán gạch. Nó sẽ giúp tăng cường cố kết giữa các viên gạch với bề mặt ốp lát ở từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể. 

Vật liệu ốp lát gạch là keo dán gạch được sử dụng là giải pháp để giải quyết các vấn đề khi thi công ốp lát các loại gạch khổ lớn và gạch ít hút nước. Nó cũng là một loại sản phẩm vô cùng linh hoạt khi có thể dán gạch trên các dạng bề mặt khác ngoài bê tông. Đó là tấm thạch cao, tấm kim loại… 

Keo dán gạch là một vật liệu mới đặc biệt hữu hiệu trong lĩnh vực xây dựng. Nó được ra đời trong một dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín. Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn mới xuất ra thị trường. Vì thế, keo dán gạch mới được các chuyên gia trong giới xây dựng đánh giá rất cao. 

  1. Mua keo dán gạch thật cẩn trọng để không mua phải hàng giả, kém chất lượng

Keo dán gạch với các thành phần trộn lẫn đóng bao dạng bột nên cũng rất dễ bị làm giả. Việc phân biệt một hỗn hợp bột này với một hỗn hợp bột khác chắc sẽ gây khó khăn đối với người tiêu dùng. Vì thế, việc tìm đến một đại lý bán keo dán gạch chính hãng là điều cần thiết.

Showroom Hải Linh chính là một địa chỉ như thế. Đại lý phân phối keo dán gạch Hải Linh bán phong phú các loại keo dán gạch chuyên dụng. Địa chỉ này phân phối chủ yếu các sản phẩm keo dán gạch của thương hiệu Weber – thương hiệu keo dán gạch số 1 trên toàn thế giới. 

Hải Linh cam kết 100% sản phẩm keo ốp lát gạch chất lượng chính hãng. Khách hàng lựa chọn đúng loại keo chuyên dụng sẽ đem lại kết quả thi công đạt các tiêu chuẩn cao nhất về nghiệm thu công trình. 

Đặc biệt, Hải Linh báo giá keo dán gạch rất rẻ nên còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng. Do đó, các khách hàng ở thị trường Hà Nội đều đến Hải Linh để mua keo dán gạch. Khách hàng nào muốn tìm hiểu về sản phẩm keo dán gạch Hà Nội có thể liên hệ qua hotline: 1900-599.828.

>>> Click xem thêm: Giá keo dán gạch bao nhiêu một bao?