Keo dán gạch giá rẻ chất lượng của thương hiệu nào tốt?

Keo dán gạch giá rẻ chất lượng của thương hiệu nào tốt đang là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy, keo dán gạch giá rẻ chất lượng của thương hiệu nào tốt nhất? Hãy cùng khám phá qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Keo dán gạch của thương hiệu Weber

Weber là một trong những sản phẩm keo dán gạch nổi bật và chất lượng nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại  keo dán gạch của thương hiệu này là có khả năng bám dính cực tốt, không bị co ngót nhiều sau khi đóng rắn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có độ dẻo rất cao, dễ thi công, có khả năng thi công trong thời gian ngắn. Đặc biệt, cường độ nén của keo rất cao và có sự rung rộng rất tốt.

Keo dán gạch giá rẻ chất lượng của thương hiệu Mova

Đây là một sản phẩm được đánh giá là có mức giá rẻ và chất lượng rất tốt. Keo dán gạch Mova được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy trình chuẩn quốc tế nên chất lượng sản phẩm đầu ra được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Mova là có độ kết dính rất cao. Bởi vậy, chất lượng công trình được dán bằng loại keo dán gạch này luôn được người dùng đánh giá là số 1 trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, loại keo này cũng có thể sử dụng để ốp lát cho nhiều loại gạch khác nhau.

Keo dán gạch giá rẻ chất lượng của thương hiệu Epoxy

Một trong những ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Epoxy là có thể sử dụng và tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại vữa xi măng truyền thống. Theo đó, người sử dụng chỉ cần trộn keo với tỉ lệ nước sạch là đã có thể thi công được một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng keo không cần phải ngâm gạch trước. Keo có thể dán lên mọi loại bề mặt gạch khác nhau. Nhờ vậy, điều này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể.

Keo dán gạch Epoxy là một sản phẩm có độ bám dính rất tốt, hàm lượng polymer cực cao nên vữa sẽ không bị co ngót, giúp gạch không bị bong tróc. Ngoài ra, loại gạch này còn có thể dán được rất nhiều những loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như loại gạch mosaic, granite kích thước lớn.

Trên đây là những loại keo dán gạch giá rẻ chất lượng đến từ thương hiệu khác nhau mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các loại keo này, nhưng chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể tìm được một công ty uy tín.

Hải Linh Group được đánh giá là công ty số 1 hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch và gạch ốp lát chất lượng cao. Với mong muốn mang lại những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ bán với giá tốt nhất. Ngoài các loại keo dán gạch, bên Hải Linh còn cung cấp rất nhiều những loại gạch ốp lát khác nhau. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.