Phân tích và chọn gạch lát nền phù hợp

Gạch ốp lát và nhất là gạch lát nền là bài toán đau đầu cho nhiều người khi hoàn thiện ngôi nhà vì gạch ốp lát góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện thẩm mỹ của ngôi nhà, gia chủ. Nên chọn gạch lát nền thế nào cho phù hợp.

Hãy cùng phân tích để chọn gạch lát nền phù hợp nhé

Gạch lát nền bóng kính

Gạch lát nền bóng kính

Chọn gạch lát nền bóng kính:  gạch lát nền loại này sẽ làm người nhìn có cảm giác căn phòng rộng ra, xu hướng hiện đại dễ bắt mắt người nhìn và rất dễ vệ sinh. Tuy nhiên nó lại có hạn chế là trơn và khi thời tiết nồm với độ ẩm cao rất nguy hiểm cho người đi lại đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

Gạch men khô và sần: Với gạch men khô thường phù hợp và được sử dụng cho nhà có thiết kế tổng thể giúp ngôi nhà sang trọng hơn không bị trơn trượt,..Nhưng nếu không phải thiết kế tổng thể thì nó lại làm không gian như nhỏ đi gây khó chịu.

Gạch lát nền Granite

Gạch lát nền Granite

Gạch granite: dòng gạch granite đồng chất và được phủ men chúng có độ cứng cao, hút nước thấp vì được làm từ bột đá, một dòng sản phẩm rất hoàn hảo làm gạch lát nền nhưng giá thành của chúng lại khá cao.

Gạch ceramic: Được làm chủ đạo từ đất sét, gạch khá mềm và hút nước nhiều độ bền và cứng của bề mặt phụ thuộc nhiều vào lớp men ngoài. Mặc dù vậy dòng sản phẩm này rất phổ thông vì mẫu mã đa dạng và giá thành lại khá mềm.

Hi vọng với bài viết này bạn có thể đánh giá sơ bộ các loại gạch và tìm được loại gạch lát nền ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với công ty TNHH Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để tìm hiểu kỹ hơn.

>> Xem thêm: Tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn gạch ốp lát đơn giản hiệu quả cao