Mẹo hay giúp nhận biết gạch Viglacera kém chất lượng

Sản phẩm gạch Viglacera là những loại gạch ốp lát phổ biến nhất tại nước ta hiện nay vì là sản phẩm trong nước. Được phát triển và sản xuất trong nước nhưng chất lượng của chúng rất tốt mà giá thành lại khá vừa phải chúng đã có mặt trên khắp đất nước và một số nước trong khu vực. Chính vì sự phổ biến và yêu thích của nhiều người nên có không ít các sản phẩm kém chất lượng tồn tại trên thị trường.

gach op 30x60Gạch ốp lát Viglacera chất lượng giúp công trình hoàn thiện

Để đảm bảo được chất lượng ốp lát cho công trình thì gạch ốp lát là yếu tố đầu tiên quyết định điều đó. Vì vậy bạn phải biết cách nhận biết để tìm được các sản phẩm gạch Viglacera chính hãng chất lượng cho công trình nhà mình.

Để xác định và chọn được các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường Viglacera chất lượng hãy xác định theo một số mẹo sau:

Bằng việc quan sát: Bạn có thể quan sát được bao bì và cả viên gạch bên trong, phải đảm bảo tên nhà sản xuất được in rõ ràng chính xác trên bao bì và mặt sau gạch. Bạn cũng có thể nhìn bề mặt viên gạch, màu sắc, độ dày mỏng,…Ví dụ như gạch nung có màu sắc không đều, kích thước chênh lệch nhau nhiều, màu gạch giữa các hộp trong cùng lô lại khác xa nhau, nhiều lỗ rỗ lớn trên mặt gạch,..thì chắc chắn với bạn đây là hàng kém chất lượng.

kiem tra do hut nuocKiểm tra độ hút nước của gạch

Tiếp theo bạn có thể thực hiện các thí nghiệm: Kiểm tra độ hút nước của gạch bằng cách nhỏ nước nên mặt sau gạch, gạch cao cấp sẽ ít hút nước. Kiểm tra độ phẳng của gạch bằng cách áp hai viên gạch lại nếu không khít là chúng đã cong vênh nên loại bỏ. Tiến hành cắt gạch bằng máy cắt nếu gạch tốt đường cắt sẽ đi từ từ còn gạch non cấu tạo kém đường cắt sẽ ngọt và đi nhanh.

Ngoài những cách trên bạn có thể dựa vào âm thanh khi gõ vào gạch nếu vang, trong và đanh thì đó là gạch được nung đủ nhiệt và là gạch tốt. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu giá cả thị trường gạch Viglacera trước nếu cùng sản phẩm được mời chào với giá thấp hơn nhiều so với giá chung thì cũng cần xem xét lại chất lượng của chúng.

Với những mẹo nhỏ trên hi vọng bạn đã biết cách phân biệt gạch viglacera chất lượng cho công trình hoàn thiện tối đa. Đảm bảo bạn hãy tìm tới các đại lý chuyên phân phối gạch Viglacera là tốt nhất.

Giới thiệu với bạn Hải Linh đại lý cấp 1 của Viglacera nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả gạch khi tới đây. Không chỉ vậy bạn còn được giới thiệu tư vấn các sản phẩm keo dán gạch cao cấp cho bạn thi công ốp lát hoàn thiện tối đa.

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH ỐP TƯỜNG VIGLACERA

                         CHỌN GẠCH ỐP LÁT NHÀ VỆ SINH BỀN ĐẸP

Nguồn:http://keoopgach.com.vn