Keo dán gạch Mova MTA – FL cho đá tấm nhỏ

Keo dán gạch Mova một sản phẩm vữa trộn sẵn cao cấp giúp thi công cực nhanh và bám dính tốt. Trong đó có sản phẩm keo dán gạch Mova MTA-FL nổi bật rất phù hợp cho bạn sử dụng dán gạch đá với kích thước nhỏ và vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Đặc điểm của keo dán gạch Mova MTA-FL

Keo dán gạch Mova với độ bám dính, chống thấm cao

Keo dán gạch Mova với độ bám dính, chống thấm cao

Sản phẩm là một hỗn hợp bao gồm chất kết dính, hỗn hợp xi măng, polymẻ, các cốt liệu sấy khô và các phụ gia đặc biệt khác được trộn theo một tỷ lệ nhất định đã được thử nghiệm và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của Mova để cho ra đời một sản phẩm có độ bám dính cực tốt, thi công nhanh chóng với các loại gạch khác nhau hay đá tấm nhỏ. Sản phẩm được xác nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007 -1:2004.

Keo ốp lát, keo dán gạch Mova MTA-FL khi trộn với nước sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa có độ dẻo cao rất dễ thi công nên rút ngắn được thời gian thi công cho công trình rất nhiều. Sản phẩm còn không gây ố màu gạch, đá tự nhiên, đảm bảo không bị co ngót sau khi đóng rắn như các loại hồ vữa. Đặc biệt sản phẩm còn rất đa năng khi bạn có thể dùng thi công cả trong nhà, ngoài trời hay dùng ốp lát các loại gạch, đá khác nhau như gạch mosaic, đá tự nhiên, nhân tạo, gạch ceramic với các kích thước khác nhau từ 60x60cm trở xuống hay các bề mặt ốp lát khác nhau mà không cần phá bỏ chúng như hồ vữa thông thường.

Sản phẩm keo dán gạch Mova MTA – FL với rất nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành lại khá mềm vì là sản phẩm trong nước nên bạn có thể lựa chọn nó cho công trình nhà mình. Ngoài ra keo Mova cũng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau để bạn chọn lựa phù hợp với từng loại gạch vị trí khác nhau trong công trình. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được nhận những ưu đãi mới nhất từ cửa hàng.

>> Xem thêm: Keo chà ron – keo dan gach “cặp bài trùng” trong ngành xây dựng