Keo chà ron – keo dan gach “cặp bài trùng” trong ngành xây dựng

Để có thể ốp lát được lớp nền hay bức tường thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho công trình đòi hỏi nguyên liệu bạn sử dụng phải là những nguyên vật liệu tốt nhất Keo chà ron – keo dan gach là những sản phẩm như vậy. Theo cách truyền thống mọi người thường sử dụng hồ dầu và xi măng trắng để ốp lát nhưng chúng mang lại hiệu quả không cao.

Nhược điểm của hồ dầu xi măng trắng

Hiện tượng bong tróc gạch khi ốp lát bằng hồ dầu

Hiện tượng bong tróc gạch khi ốp lát bằng hồ dầu

  • Việc dùng hồ dầu rất dễ dẫn tới tình trạng nền gạch bị bong tróc sau một thời gian sử dụng nếu bạn thi công không cẩn thận và ngâm gạch không kỹ khiến gạch căng phồng khỏi lớp xi măng.
  • Xi măng trắng không có khả năng kháng khuẩn và là điều kiện cho nấm mốc phát triển cũng như các vết bẩn, bụi bám dính rất khó lau chùi, xi măng trắng cũng rất tốn công khi bạn vệ sinh sau chà ron. Ngoài ra xi măng trắng còn khó tạo được sự thẩm mỹ tối đa cho công trình khi không có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa như keo chà ron.

Với nhiều nhược điểm như vậy mà các công trình, các loại gạch mới hiện nay yêu cầu cao hơn về chất kết dính nên sự ra đời của keo dan gạch với hiệu quả tối ưu về bám dính, chống thấm đi đoi với sản phẩm keo chà ron sẽ trở thành cặp bài trùng giúp giải quyết các vấn đề thường gặp phải khi ốp lát một cách nhanh gọn.

Keo chà ron rất quan trọng khi đi đôi với keo dán gạch vậy nó là một sản phẩm ra sao?

Keo chà ron là một sản phẩm gốc cement được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại tạo nên một hỗn hợp men keo có khả năng chống thấm cao, được sử dụng để trám khe các viên gạch với sự kết hợp keo dán gạch có khả năng bảo vệ gạch tránh nứt, vỡ và giúp nền, tường trông thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm vượt trội của keo chà ron kết hợp keo dán gạch

Keo dan gach phù hợp nhiều vị trí và tăng thẩm mỹ

Keo dan gach phù hợp nhiều vị trí và tăng thẩm mỹ

Khi keo chà ron kết hợp keo dan gach sẽ mang lại độ bền, thẩm mỹ tối đa cho công trình với những ưu điểm vượt bậc so với hồ vữa xi măng trắng.

  • Sản phẩm có độ bám dính tốt, chống thấm giúp gạch không còn bị bong tróc gãy vỡ.
  • Có khả năng chống ăn mòn tốt và các phản ứng hóa học nhẹ, có nhiều sản phẩm có khả năng chống nấm mốc rất tốt như keo chà ron Weber color power.
  • Đa dạng về màu sắc
  • Dễ vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng

Hiện nay việc lựa chọn keo chà ron – keo dan gach cho thi công càng được nhiều người tin tưởng chọn lựa để đảm bảo cho chất lượng công trình. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bạn cần tới các cửa hàng keo ốp lát lớn để có thể mua hàng chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi từ các sản phẩm.

>> Xem thêm: So sánh keo dán gạch và vữa xi măng

Nguồn: keoopgach.com.vn