Keo dán gạch Mova cho ốp tường và lót sàn

Keo dán gạch Mova một sản phẩm mang thương hiệu Việt và xứng đáng là hàng Việt Nam chất lượng cao bởi những tính năng đặc biệt và sự đa dạng sản phẩm đặc biệt là sản phẩm keo dán gạch ốp tường lót sàn Mova.

Keo dán gạch ốp tường lát sàn Mova

Keo dán gạch ốp tường lát sàn Mova giúp ốp gạch trên tấm

Đặc điểm của keo dán gạch Mova ốp tường lót sàn

Keo dán gạch Mova có độ bám dính tuyệt vời trên mọi mặt nền khác nhau. Là một loại vữa keo trộn sẵn với độ dẻo cao, trơn trượt =0 sản phẩm đặt biệt phù hợp cho bạn thi công trên bề mặt tấm cemboard, gỗ nhân tạo, duraflex được rất nhiều nhà thầu sử dụng cho công trình vì chất lượng tuyệt hảo và giá thành phải chăng vì là sản phẩm được sản xuất trong nước. Sản phẩm do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển với thành phần chính là gốc xi măng polymer cộng thêm các chất phụ gia đặc biệt giúp sản phẩm có độ bám dính tốt, cho phép thi công nhanh mà không gây ố màu cho gạch ốp.

Keo dán gạch ốp tường lót sàn Mova được ứng dụng

  • Keo dán gạch Mova dùng ứng dụng trong ốp lát các loại gạch Ceramic, gạch Mosaic bóng kính, đá granite với kích thước lên tới 80x80cm sản phẩm còn thích hợp cho ốp lát cả trong và ngoài nhà giúp việc chọn lựa keo dán gạch dễ dàng hơn.
  • Ốp lát trực tiếp loại gạch men, đá tự nhiên, nhân tạo lên bề mặt các vách ngăn hoặc sàn bằng tấm cemboard, smartboard với độ bám dính cao và thi công rất dễ dàng.

Keo dán gạch Mova là một trong số rất ít các sản phẩm có tính đa năng khi vừa thi công được trong nhà lẫn ngoài trời, phù hợp với rất nhiều loại gạch và kích thước khác nhau giúp chúng trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho các công trình từ lớn tới nhỏ. Nhưng bạn cũng cần chú ý khi sử dụng phải làm đúng theo hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất giúp keo dán gạch phát huy tối đa tác dụng của nó.

>> Xem thêm: Tìm kiếm keo dán gạch men, đá granite

Nguồn: keoopgach.com.vn