Keo dán gạch khác gì hồ dầu xi măng

Xi măng một nguyên liệu ốp lát độc quyền khi thi công ốp lát từ xưa thì hiện nay keo ốp lát ra đời và dần thay thế hồ vữa xi măng thông thường. Tại sao lại có sự thay đổi và chuyển đổi này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm hồ vữa xi măng

Hồ dầu dễ gây bong tróc gạch sau khi sử dụng một thời gian

Hồ dầu dễ gây bong tróc gạch sau khi sử dụng một thời gian

Sản phẩm này được cấu tạo từ xi măng, cát, nước. Tiến hành trộn vật liệu này khá mất thời gian đồng thời gây ô nhiễm môi trường do bụi bẩn do cát, xi măng. Không chỉ thế khi thi công hồ dầu bạn còn cần ngâm gạch ít nhất 1 ngày trước khi công mới có thể bám dính tốt. Hồ dầu xi măng có thể sử dụng để trộn, trát tường và ốp lát nhưng chỉ một số loại gạch ốp và bề mặt thi công là sử dụng được. Còn với bề mặt như gỗ kính, kim loại việc sử dụng hồ dầu là điều không thể. Chúng tồn tại khá nhiều nhược điểm và thẩm mỹ không cao.

Sản phẩm keo dán gạch

Keo dán gạch cho công trình thẩm mỹ tối đa

Keo dán gạch cho công trình thẩm mỹ tối đa


Là hỗn hợp vữa trộn sẵn gồm cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số chất phụ gia khác được phối trộn theo một tỷ lệ nhất định sau đó đóng gói và chuyển tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm rất dễ sử dụng bạn chỉ cần trộn keo với nước là có thể thi công nhanh chóng dễ dàng.

Ứng dụng: Keo dán gạch hiện nay rất đa dạng về sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng như keo Weber, keo Mova,…chúng có thể phù hợp với tất cả các công trình lớn nhỏ thậm chí những bề mặt đặc biệt mà hồ dầu không thể thi công vẫn đảm bảo độ bám dính, chất lượng tối đa cho công trình. Bạn chỉ cần đảm bảo trộn keo theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất khuyến cáo để keo phát huy tối đa tác dụng. Sản phẩm cũng không tạo ra bụi bẩn rất thân thiện môi trường.

Thẩm mỹ cao: Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch mang lại nhờ có thời gian mở cho thi công mà bạn có thể hiệu chỉnh gạch sao cho thẩm mỹ nhất mà không ảnh hưởng tới độ bám dính của keo. Và với khả năng siêu bám dính, không co ngót sau thi công và đàn hồi cao giúp gạch không bị nứt, vỡ và thấm nước giữ cho gạch luôn ở trạng thái tốt nhất và công trình đảm bảo.

Với những ưu điểm vượt trội của mình thì keo dán gạch thay thế hồ dầu là điều dễ hiểu. Keo ốp lát ra đời chính là một bước tiến vượt bậc cho ngành xây dựng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

>> Xem thêm: 5 lý do tiêu biểu buộc bạn phải chống thấm cho ngôi nhà

Nguồn: keoopgach.com.vn