5 lý do tiêu biểu buộc bạn phải chống thấm cho ngôi nhà

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng keo chống thấm cho chống thấm tường nhà là không thực sự cần thiết và còn tốn kém chi phí nhiều. Nhưng các chuyên gia trong ngành khẳng định chống thấm là ưu tiên hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay. Nếu bạn không tin hãy tìm hiểu các lý do dưới đây

Chống thấm cho ngôi nhà từ khi xây dựng

Chống thấm cho ngôi nhà từ khi xây dựng

1. Lý do bạn cần chống thấm

Xây nhà là sự đầu tư tài chính lớn với mỗi gia đình nên bạn cần giảm thiểu và loại bỏ mọi rủi ro có thể xảy ra. Bạn không thể vì tiếc một chút tiền mà ảnh hưởng tới chất lượng của cả công trình khi tường nhà không được chống thấm các vết mốc, loang nổ sẽ dần xuất hiện và còn ảnh hưởng cấu trúc cả công trình. Sử dụng keo chống thấm là biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất ngăn chặn mọi rủi ro.

2. Nên quan tâm đến việc chống thấm nhà khi nào

Chống thấm cho ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng nhà bạn cần quan tâm chống thấm ngay từ lúc xây dựng. Về thẩm mỹ dây là lớp bảo vệ vẻ đẹp tối đa cho ngôi nhà bạn. Sử dụng keo chống thấm giúp gia tăng độ kiên cố cho công trình và tránh việc phải sửa chữa sau này giúp tiết kiệm tối đa.

3. Chuẩn bị tường trước khi chống thấm như thế nào

Trước khi chống thấm bạn cần đảm bảo bề mặt tường phải sạch, khô và ổn định. Với những bề mặt tường cũ cần loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ các chất bẩn, nấm mốc hay rong rêu, bề mặt hút nước cần được làm ẩm trước khi thi công chống thấm.

4. Keo chống thấm như thế nào là loại tốt

Bản chất của chất chống thấm là việc chất hóa học liên kết chặt chẽ tạo thành lớp màng ngăn cản nước. Các liên kết này càng liên kết chặt thì độ chống thấm càng cao, khi chọn lựa nên chọn các thương hiệu uy tín và tìm tới các đại lý uy tín hàng đầu.

5. Dùng kèm với sơn như thế nào

Để lớp sơn tường có tính năng bảo vệ và mang tính thẩm mỹ cao hài hòa với ngôi nhà tối đa bạn có thể sử dụng chất chống thấm tường và sơn màu nội thất/ ngoại thất. Cách thực hiện bạn sơn một lớp sơn lót bề mặt tường sau đó đến lớp keo chống thấm và 2 lớp sơn phủ. 

Để đảm bảo chất lượng bạn nên kết hợp sử dụng keo ốp lát cho công trình và  lựa chọn sản phẩm keo chống thấm thích hợp hãy tới đại lý keo dán gạch, chống thấm Hải Linh để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất cho gia đình.