Keo dán gạch dùng cho gạch nhập khẩu cao cấp

Rất nhiều người hiện nay yêu thích sử dụng các sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp như gạch Tây Ban Nha, gạch Ý,…Những sản phẩm gạch này đều rất cao cấp với thẩm mỹ, chất lượng cao tuy nhiên để thi công những sản phẩm gạch cao cấp này bạn không thể dùng xi măng thông thường mà thay vào đó là keo ốp lát cao cấp chuyên dụng.

pm-gach-nuances-rovere

Gạch nhập khẩu cho thẩm mỹ cao cực kì tinh tế

Sản phẩm gạch nhập khẩu chất lượng cao có vẻ đẹp rất riêng, các sản phẩm đều có chiều sâu, họa tiết giản dị tinh tế mà không kém phần sang trọng. Chính vì vậy để hoàn thiện công trình tối đa giúp chúng vượt trội thì keo dán gạch với những ưu điểm về bám dính, chống thấm,..thực sự rất xuất sắc cho công trình.

Bạn có thể chọn dòng keo dán gạch đá Weber cho thi công dán gạch, chà ron, chống thấm

Những ưu điểm vượt trội của keo Weber

weberAll

Keo dán gạch Weber đa dạng với thẩm mỹ cao

– Bám dính cực tốt trên nhiều bề mặt gạch cũng như nền khác nhau

– Không gây hiện tượng bong tróc, rộp, ộp gạch sau một thời gian sử dụng

– Hạn chế tối đa việc thải vôi và ố bề mặt gạch 

– Tính đàn hồi cao, chịu lực tốt

– Chịu nắng, mưa,..các yếu tố thời tiết tốt

– Thi công nhanh giúp tăng năng suất lao động, giảm công sức tối đa khi thi công bằng bay răng cưa

– Chất lượng ổn định được kiểm nghiệm, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đặc biệt rất nhiều công trình đã sử dùng đều mang lại kết quả tốt.

Tìm mua keo dán gạch Weber, gạch nhập khẩu ở đâu?

Các sản phẩm keo, gạch ốp lát hiện rất đa dạng với rất nhiều đại lý khác nhau. Tuy nhiên đều là sản phẩm cao cấp, nhập khẩu nên bạn cần cẩn thận tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Hải Linh tự hào là nhà phân phối gạch Tây Ban Nha, Italy,..cũng như các loại keo ốp lát hàng đầu hiện nay tại khu vực Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi trực tiếp tới 0936 55 22 66 để nhận báo giá cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm: TƯ VẤN CHỌN KEO WEBER TỐT NHẤT