Tư vấn chọn keo Weber tốt nhất

Keo Weber thương hiệu keo ốp lát hàng đầu thế giới với hàng trăm nhà máy trên các quốc gia và đã có mặt tại Việt nam. Các sản phẩm của Weber đều được nghiên cứu sản xuất chất lượng cho các công trình xây dựng bền đẹp nhất.

Chất lượng keo weber không còn phải bàn cãi khi cũng đã góp mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ trên thế giới từ các lâu đài cổ kính tới công trình hiện đại,..Tuy nhiên các sản phẩm weber rất đa dạng để có công trình chất lượng nhất bạn phải chọn sản phẩm tốt và phù hợp với chúng.

Keo weber tốt nhất cho gạch hút nước

keo-chit-mach-gach-tang-tham-my-do-ben-lat

Với gạch bông nên chọn keo weber.tai fix

Với các loại gạch hút nước như gạch ceramic, gạch bông bạn cần chọn sản phẩm keo weber.tai fix loại keo sản xuất chuyên dụng thích hợp cho các loại gạch hút nước với kích thước tối đa 60x60cm.

Sản phẩm tốt nhất cho loại gạch không hút nước

– Gạch ít hút nước là loại gạch chất lượng và phổ biến nhất thị trường hiện nay. Để thi công ốp lát loại gạch này bạn có thể chọn keo weber.tai gres. Sản phẩm keo weber gres có chất lượng cao, liên kết cực tốt giúp bạn có thể thi công dán gạch hồ bơi hiệu quả hay dán gạch trên nền gạch cũ.

– Keo weber.tai 2 in 1 cũng là một lựa chọn tuyệt đặc biệt khi thi công tại những khu vực ẩm ướt như bếp, phòng tắm,…

Thi công tốt nhất cho bề mặt đặc biệt

keo-weber-cho-lat-nen-phong-thi-nghiem

Khu vực phòng thí nghiệm như vậy cần tới keo gốc poxy khi thi công

– Với những bề mặt đặc biệt như kim loại, nhựa, gỗ, kính,..hay các khu vực đặc biệt như nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm,..bạn cần tới loại keo không chỉ có khả năng bám dính tốt, chống thấm cao mà còn phải có khả năng kháng hóa chất, nấm mốc, vi khuẩn hiệu quả đảm bảo nền tường luôn chất lượng và bền bỉ.

Hải Linh giới thiệu với bạn sản phẩm keo weber color poxy một sản phẩm keo gốc epoxy cao cấp cho chất lượng sản phẩm vượt trội đáp ứng được những công trình ốp lát đặc biệt.

Trên đây là một số sản phẩm keo Weber tiêu biểu phù hợp cho từng trường hợp thi công cụ thể tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tìm hiểu, tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi tối đa khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Hải Linh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm: ĐÁ NHÂN TẠO LÀ GÌ? CÁCH THI CÔNG ĐÁ NHÂN TẠO

Nguồn: keoopgach.com.vn