Keo dán gạch dạng nước – thi công ốp lát dễ dàng hơn

Ngành xây dựng đang ngày một phát triển và sự hình thành của keo dán gạch đã làm thay đổi cách nhìn nhận và phương pháp ốp lát được coi là duy nhất từ trước tới giờ là hồ vữa xi măng. Dựa vào những ưu điểm của keo dán gạch người ta đã không ngừng cải tiến và tạo ra sản phẩm keo dán gạch dạng nước và keo trộn sẵn.

Vậy keo dán gạch nước là sản phẩm ra sao?

Là loại vật liệu có nguồn gốc từ polymer và biến xi măng porland dạng bột thành xi măng polymer với độ dẻo và khả năng bám dính cao hơn. Và tạo nên sự đa năng với độ bám dính tuyệt đối trên các mặt nền khác nhau điều mà hồ vữa hay một số loại keo dán gạch không làm được.

Những tính năng vượt trội của keo dán gạch nước

Keo dán gạch nước giúp công trình thẩm mĩ và lâu bền hơn cả

Keo dán gạch nước giúp công trình thẩm mĩ và lâu bền hơn

Ở đây ta sẽ đi so sánh sản phẩm với keo dán gạch đá dạng bột để thấy được những tính năng vượt trội hơn hẳn của sản phẩm. Nhược điểm lớn nhất của keo dán gạch dạng bột là khi trộn keo với nước và không sử dụng hết cũng không thể bảo quản lâu được và độ bám dính của keo bị phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn pha trộn hỗn hợp, chỉ cần sơ suất một chút là hỗn hợp keo dán gạch của bạn không có được độ bám dính tuyệt đối. Nhưng với loại keo dán gạch dạng nước hoặc keo dán gạch trộn sẵn thì những vấn đề đó đều không cần lo lắng. Và loại keo này còn có ưu điểm là thời gian lưu trữ sản phẩm cao hơn nhiều so với keo bột. Bạn có thể pha trộn keo theo bất cứ tỷ lệ nào và phụ gia có sẵn để có được sản phẩm theo yêu cầu. Sử dụng được cho mọi loại bề mặt khác nhau thậm chí là chà ron, đúc tượng,…và rất an toàn với người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

Với những tính năng vượt trội của keo dán gạch nước bạn có thể nhận thấy đây là sản phẩm hoàn hảo cho mọi công trình. Bạn không còn phải lo lắng về việc pha trộn sao cho sản phẩm đảm bảo chính xác hay trộn bao nhiêu keo cho vừa phải trong 1 khoảng thời gian thi công. Để giải đáp các thắc mắc bạn có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được tư vấn miễn phí và mua các sản phẩm keo dán gạch với giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Tìm kiếm keo dán gạch men, đá granite