Keo dán gạch cao cấp Mova

Keo dán gạch Mova một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu cũng là một trong số ít các loại keo ốp lát có độ đa năng phù hợp với rất nhiều loại gạch với kích thước khác nhau, sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không ảnh hưởng tới độ bám dính của sản phẩm.

Keo dán gạch Mova

Keo dán gạch Mova

Ứng dụng của keo dán gạch Mova

Keo sử dụng cho các loại gạch lát thông thường như ceramic, mosaic, gạch gốm, đá tự nhiên, đá nhân tạo với mọi kích thước khác nhau. Với sự đa năng của mình keo dán gạch Mova thường được lựa chọn để làm tấm đan bê tông, phủ ximang và lớp vữa xi măng cát. Ốp gạch tường bên trong và ngoài nhà, lát nền nhà. Với sàn nhà và tường cũ cần phải cải tạo bạn cũng vẫn yên tâm sử dụng keo Mova cho công trình vì nó cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch cũ mà vẫn đảm bảo được độ bám dính của sản phẩm không kém gì so với thi công trên bề mặt mới.

Ưu điểm của keo dán gạch Mova

Sản phẩm keo dán gạch không bị co ngót sau khi keo đông cứng, có thể áp dụng các loại vật liệu lát nền với mọi kích thước khác nhau.

Chú ý khi sử dụng keo dán gạch Mova

Thi công keo dán gạch rất dễ dàng

Thi công keo dán gạch rất dễ dàng

Keo dán gạch Mova rất đa năng tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi sử dụng để đạt chất lượng tốt nhất. Sản phẩm không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc vẫn chưa tan băng. Khi sử dụng không được ngâm gạch và đá lát trước khi thi công như sử dụng hồ vữa xi măng. Không tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công.

Mọi chi tiết thông tin bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được nhân viên tư vấn, chọn lựa các sản phẩm keo Mova hay khác mà cửa hàng cung cấp như keo Weber, keo dán gạch Mapie,.. đảm bảo chất lượng sản phẩm rất cao và giá thành rẻ nhất.

>> Xem thêm: Keo dán gạch 2 thành phần sử dụng sao cho đúng

Nguồn: keooplatgach.vn