Gạch ốp lát bằng đá nhân tạo và ưu điểm nó mang lại

Đá nhân tạo một sản phẩm gạch ốp lát cao cấp được ứng dụng ngày một rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Chúng được làm từ hỗn hợp chứa 2/3 là khoáng đá tự nhiên và 1/3 là keo kết dính và một số phụ gia khác.

Đá nhân tạo cho công trình thêm bắt mắt, tự nhiên

Đá nhân tạo cho công trình thêm bắt mắt, tự nhiên

Ưu điểm nổi bật của đá nhân tạo

Độ bền: Sử dụng gạch ốp lát đá nhân tạo giúp chống chịu được tác nhân cơ học, nhiệt, điện và những tác nhân khác trong khu vực lưu thông nhiều.

Không độc hại: đây là loại vật liệu trơ không chứa các chất độc hại giúp chúng được sử dụng nhiều tại các khu vực khác nhau như mặt bếp, bệnh viện, khách sạn,..

Linh hoạt khi liên kết: bạn có thể sử dụng các loại keo dán gạch để dán đá tạo cho vết nối sự liền mạch. Giúp việc các nhà thiết kế thỏa mãn sự sáng tạo cho nhiều công trình khác nhau.

Có khả năng uốn cong: sản phẩm có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn gỗ hoặc kim loại khi đạt tới một nhiệt độ nhất định giúp tạo ra các đồ vật khác nhau.

Khả năng truyền sáng: Tính phản chiếu ánh sáng tốt giúp bạn sử dụng ánh sáng một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng của gạch đá nhân tạo

Đá nhân tạo cho bàn bếp thêm đẹp mắt

Đá nhân tạo cho bàn bếp thêm đẹp mắt

Là một loại gạch ốp lát mang đặc dính ưu Việt chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ trang trí nội thất đến y tế, thực phẩm,…Dùng cho ốp lát mặt bàn bếp, tủ bếp, chậu rửa bát, bàn khám bệnh, chậu rửa tay, …

Khi thi công đá nhân tạo bạn nên dùng loại keo dán gạch có độ kết dính cao vì chúng có độ hút nước thấp giúp đảm bảo chất lượng cho công trình.

>> Xem thêm: Chọn gạch ốp lát cho nhà tắm bền đẹp

Nguồn: keoopgach.com.vn