Cách chọn gạch lát nền cho phòng làm việc

Gạch ốp lát nói chung và gạch lát nền cho các công trình hiện rất được quan tâm nó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và hoàn cảnh cụ thể. Với văn phòng làm việc cũng vậy bạn cần có sự lựa chọn tốt mang lại không gian thoải mái dễ tập trung và sáng tạo nhất có thể.

Xem xét và lựa chọn dựa trên ngành nghề

Gạch lát nền màu sắc giúp tăng khả năng sáng tạo

Gạch lát nền màu sắc giúp tăng khả năng sáng tạo

Gạch lát nền hiện có rất nhiều màu sắc và phong cách ốp lát cho bạn lựa chọn. Với gạch lát nền nhiều màu sắc sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và khơi dậy các ý tưởng nghệ thuật tốt. Vì vậy những mẫu gạch với nhiều hình thù hoa văn bắt mắt phù hợp với người làm việc cần tính sáng tạo như thiết kế, nhà văn,…còn gạch đá tự nhiên và tinh tế lại phù hợp ngành nghề nghiêm túc, quy củ. Màu trung tính là lựa chọn tốt cho các văn phòng mang lại nét tinh tế phù hợp nhiều ngành nghề nhất.

Phong cách bản thân

Khi thiết kế không gian hãy kết hợp với phong cách của cá nhân, gạch ốp lát giúp việc vệ sinh dễ dàng, chống trầy và tuổi thọ cao nên được chọn sử dụng rất nhiều. Hãy dụng gạch lát nền kích thước lớn và màu sắc trung lập hoặc nhiều màu tươi sáng sẽ khiến bạn muốn dành nhiều thời gian trong phòng đó.

Để tìm hiểu nhiều hơn về gạch ốp lát, cách chọn lựa và thi công cho phòng làm việc hay các vị trí khác hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất  Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn tỉ mỉ hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng các loại đá ốp tường

Nguồn: keoopgach.com.vn