Hướng dẫn sử dụng các loại đá ốp tường

Sử dụng đá làm gạch ốp lát hiện nay là lựa chọn của rất nhiều người nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần gũi những vẫn không kém hiện đại. Để có một bức tường ốp đá hoàn hảo bạn cần chú ý những điều sau

Xem xét, lựa chọn mẫu mã chất liệu và màu sắc đá

Đá ốp tường cho không gian gần gũi mà sang trọng

Đá ốp tường cho không gian gần gũi mà sang trọng

Mỗi loại đá thường sẽ mang những giá trị sử dụng khác nhau nên bạn cần chú ý tìm hiểu trước qua các website hoặc những người có kinh nghiệm. Ví dụ như dùng ốp tường khu vực nội, ngoại thất với tác dụng trang trí thì không thể nào dùng nó để lát sàn. Nên bạn cần xem xét thật kỹ và chọn lựa thật cẩn thận rồi mới quyết định mua hàng.

Phương pháp bảo quản

Các loại đá tự nhiên có độ cứng cao, độ bền tốt nhưng việc bảo quản chúng cũng cần để ý để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Bảo quản tốt nhất bạn nên để đá tại nơi khô ráo, thoáng và sạch sẽ tránh trường hợp đá bị ngấm nước và không được chồng đá cao trên 2m

Thi công dán gạch đá ốp tường

Đầu tiên bạn cần tham khảo chọn keo dán gạch ốp tường phù hợp cho từng khu vực, tiếp theo sử dụng  thước, dây rọi xác định vị trí viên gạch đầu tiên và dán chúng dùng búa cao su gõ nhẹ tạo độ kết dính và dán các viên đá tiếp theo cạnh viên đầu tiên cho tới hết.

Vệ sinh tường đá sau khi đã ốp

Sau khi đã thi công dán gạch, chà ron xong cần vệ sinh lại bề mặt bằng giẻ sạch hoặc mút xốp cho sạch sẽ và tránh trầy xước bề mặt đá.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cẩn thận cách chọn đá ốp lát, keo dán gạch và các bước thi công chuẩn nhất.

>> Xem thêm: Các loại gạch ốp lát được ưa chuộng

Nguồn: keoopgach.com.vn