Xu hướng chọn gạch ốp lát vân gỗ cho công trình

Các sản phẩm gạch ốp lát vân gỗ hay giả gỗ ngày càng được ưa chuộng. Sử dụng các loại gạch này để thay thế cho sàn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác sang trọng cổ điển cho căn phòng, chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho mọi công trình

Gạch ốp lát vân gỗ cho phòng khách

Gạch ốp lát vân gỗ cho phòng khách

Các sản phẩm gạch ốp lát vân gỗ ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Sử dụng gạch ốp lát vân gỗ thay thế cho sàn gỗ tự nhiên giúp căn phòng vẫn có vẻ đẹp sang trọng cổ điển mà lại giảm được rất nhiều chi phí và đơn giản trong nhiều công đoạn.

Với các loại sàn gỗ tự nhiên bạn phải cực kì cẩn trọng khi thi công và sử dụng. Phải chống thấm thật kỹ vì chúng rất dễ bị ngấm nước và mối mọt rất nhiều mà giá thành lại rất cao. Khi sử dụng bạn cũng cần chú ý tránh trầy xước bề mặt gỗ làm mất thẩm mỹ và nước ngấm vào trong. Thường xuyên phải đánh bóng bằng sản phẩm chuyên dụng nền mới có thể sáng bóng.

Ưu điểm tuyệt vời của gạch ốp lát vân gỗ

Ốp lát cho phòng khách giúp thay thế sàn gỗ tự nhiên đem lại không gian sang trọng nhưng không kém phần mộc mạc gần gũi mang đậm chất cổ điển cho căn nhà vừa thu hút vừa ấn tượng.

Với phòng ngủ khi được sử dụng gạch vân gỗ giúp căn phòng trở nên ấm cúng, gần gũi thiên nhiên cho người sử dụng dễ hòa mình vào giấc ngủ nhất có thể. Không chỉ phòng khách phòng ngủ mà cả nhà bếp, phòng ăn chúng cũng là lựa chọn không tồi chút nào vì vẻ mộc mạc đơn giản nó mang lại mà chúng lại rất dễ vệ sinh, kháng bụi bẩn tốt. Trong khi đó việc sử dụng sàn gỗ cho khu vực này trước nay là chuyện rất khó khăn vì để tìm được loại sàn gỗ phù hợp cho khu vực thường xuyên ẩm ướt như vậy không đơn giản.

Gạch ốp lát vân gỗ cho nhà hàng

Gạch ốp lát vân gỗ cho nhà hàng

Đặc biệt với các nhà hàng, quán cafe mang phong cách cổ điển, mộc thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời.

Với thẩm mỹ cao, khả năng thi công dễ dàng, độ bền hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên, việc thi công và bảo quản dễ dàng đặc biệt giá thành thấp hơn nhiều gỗ tự nhiên. Còn ngần ngại gì mà bạn không lựa chọn gạch ốp lát vân gỗ cho công trình của mình.

>> Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi chọn gạch ốp tường và lát sàn

Nguồn: keoopgach.com.vn