Weber.tai gres-keo dán gạch hồ bơi chuẩn

Keo dán gạch Weber.tai gres một sản phẩm keo dán gạch cao cấp với cường độ bám dính vượt trội so với các dòng keo thông thông thường khác, đặc biệt chúng có khả năng chịu áp lực của nước nên rất thích hợp làm keo dán gạch hồ bơi, cho hồ bơi đẹp bền tối đa nhất.

weber.tai gres keo dán gạch hồ bơiWeber.tai gres keo dán gạch hồ bơi cao cấp cho công trình bền đẹp tối đa

Từ trước tới nay các công trình hồ bơi đều được xây dựng và ốp lát bằng xi măng hồ dầu. Tuy nhiên xi măng cát có cấu trúc rỗng nước dễ ngấm nước hơn nữa khả năng bám dính cũng kém nên dễ bị bong tróc, xuống cấp.

Lợi ích chính của keo weber.tai gres
keo-dan-gach-weber-tai-gresKeo dán gạch weber.tai gres cao cấp

– Cường độ bám dính siêu cường 

– Sản phẩm siêu bám dính và thích hợp cho nhiều bề mặt như gốc xi măng, dán gạch trên bề mặt cũ,…

– Keo có thời gian hiệu chỉnh gạch lâu hơn giúp bạn thi công bể bơi chính xác và đẹp nhất mà không gây ảnh hưởng tới độ bám dính của keo.

– Thời gian lưu thông sau khi lát nền là sau 24h tuy nhiên với hồ bơi để sử dụng bạn nên đợi 5-7 ngày

– Thời gian sử dụng keo sau trộn cũng khá dài bạn chỉ cần chú ý để tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Với những khả năng của mình sản phẩm keo weber.tai gres cho thi công dán gạch dưới nước rất hiệu quả đảm bảo công trình luôn chắc chắn nhất. Vì vậy các khu vực bể bơi hiện nay gần như không còn người dùng xi măng cho quá trình ốp lát mà thay vào đó là sản phẩm keo dán chuyên dụng. Đặc biệt với khu vực bể bơi hiện tượng thấm rỉ rất dễ xảy ra nên loại keo dán gạch chống thấm này càng phát huy tác dụng tốt hơn.

Một sản phẩm không thể thiếu cho công trình ốp lát bể bơi là keo chà ron. Bạn nên chọn sản phẩm chà ron weber.color HR sản phẩm được sản xuất với những tính năng chất lượng chuyên dụng cho hồ bơi rất tuyệt.

Bạn muốn tìm mua sản phẩm keo weber.tai gres với giá ưu đãi nhất hay nhận được tư vấn về sử dụng, thi công hãy tìm tới đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.