Vì sao bảng giá gạch lát nền 80×80 luôn thuộc top cao trên thị trường?

Thay vì những mẫu gạch lát nền 60×60, gạch lát nền 80×80 ngày càng thông dụng, trở thành xu hướng gạch lát nền của nhà ở tương lai. Rất nhiều gia chủ xây dựng nhà ở có ý định chọn mua gạch lát nền 80×80 cho ngôi nhà, công trình của gia đình mình đang vô cùng thắc mắc không biết giá dòng gạch hiện nay là bao nhiêu? Và tại sao bảng giá gạch lát nền 80×80 lại luôn nằm trong top cao trong thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Mời bạn cùng tham khảo!

1.Vì sao bảng giá gạch lát nền 80×80 luôn cao?

1.1 Vì gạch lát nền 80×80 khổ lớn, tốn nhiều chất liệu

So với những mẫu gạch lát nền có kích thước 30×30, 40×40, 60×60, gạch lát nền 80×80 thuộc dòng gạch có kích thước lớn. Vì có kích thước lớn nên nguồn nguyên liệu sử dụng cho mẫu gạch cũng nhiều hơn những dòng gạch có kích thước nhỏ.

>>Xem ngay: Tẩy vết bẩn trên nền gạch có khó không? Thực hiện như thế nào?

Cũng do thuộc dòng gạch có kích thước lớn, bề mặt tiếp xúc rộng, nên đảm bảo độ bền cao xương gạch sử dụng thường là dòng xương gạch granite. Xương gạch granite thường có thành phần chính là bột đá (chiếm đến 70%), đất sét khoảng 30%. Bột đá thường có giá thành đắt hơn đất sét. Đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao bảng giá gạch lát nền 80×80 luôn thuộc top cao trên thị trường.

1.2 Vì công nghệ sản xuất gạch cao cấp

Gạch lát nền 80×80 thường được lựa chọn cho nhà ở có diện tích rộng, mức kinh phí đầu tư lớn. Gạch thường được sử dụng cho những không gian như nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp. Sinh ra cho những công trình to lớn và thường có tuổi thọ lâu dài nên công nghệ sản xuất ra gạch lát nền 80×80 thường được các hãng gạch quan tâm nhằm tạo ra những mẫu gạch chất lượng tốt.

Ví dụ như thương hiệu gạch Đồng Tâm, gạch lát nền 80×80 rất được chú trọng về công nghệ. Bên cạnh những dòng gạch công nghệ kháng khuẩn cao, có những mẫu gạch hiệu ứng kim cương, những mẫu gạch chống trầy xước, siêu cứng, siêu bền…. Chất lượng gạch cao cấp do được sản xuất bởi công nghệ cao cấp. Công nghệ cao cấp nên cần nhiều kinh phí đầu tư máy móc cao cấp, nghiên cứu thời gian dài… Chính vì thế, đây cũng là một trong những lý do khiến bảng giá gạch lát nền 80×80 cao trên thị trường.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/san-pham/gach-lat-nen-viglacera.html 

2.Giá gạch lát nền 80×80 có thay đổi vì Covid-19 không?

Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế, một số ngành nghề kinh doanh, dịch vụ. Tuy nhiên, Covid-19 không có sự tác động nhiều đến giá gạch ốp lát. Khảo sát một số đại lý gạch, tham khảo bảng giá gạch lát nền 80×80 tại thị trường Hà Nội, số lượng khách đều đặn so với các năm, giá gạch không có nhiều thay đổi so với những năm trước.

Không chỉ riêng gạch lát nền 80×80, giá các loại gạch ốp lát khác rất bình ổn. Sự thay đổi chút ít nằm trong xu hướng lựa chọn gạch lát nền của khách hàng. Các khách hàng chú trọng nhiều hơn đến những mẫu gạch lát nền có khả năng chống khuẩn cao.

3. Giá gạch lát nền 80×80 hiện nay bao nhiêu 1 mét vuông?

Giá gạch lát nền 80×80 dòng gạch cao cấp của Đồng Tâm dao động trong khoảng từ 500.000-700.000 đồng/ mét vuông. Những dòng gạch chất lượng đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng tốt dao động trong khoảng từ 300.000-450.000/ mét vuông. Giá gạch lát nền Viglacera dao động trong khoảng từ 200.000- 400.000/ mét vuông.

Bảng giá gạch lát nền 80×80 cao hơn thường có giá dao động trong khoảng 800.000-1.200.000 đồng/ mét vuông tùy thương hiệu.
Bảng giá gạch lát nền 80×80 có sự thay đổi theo thời gian vì thế để tính toán được giá gạch lát nền 80×80 chính xác cho nhà ở, công trình bạn nên đến những đại lý, cửa hàng uy tín để có thể chọn mua.

>>Xem ngay: Gạch lát nền vân gỗ 80×80 đẹp có những thông tin quan trọng gì?

Tại Hà Nội, bạn có thể di chuyển đến hệ thống showroom Hải Linh. Với hơn 13 năm đứng vững, khẳng định lòng tin với khách hàng, phát triển với 3 showroom lớn và hàng trăm mẫu gạch. Các sản phẩm có trong bảng giá gạch lát nền 80×80 rõ ràng. Khi đến với hệ thống showroom Hải Linh quý khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm trực tiếp các mẫu sản phẩm từ nhập khẩu đến các mẫu gạch sản xuất từ các thương hiệu uy tín trong nước. Liên hệ đến hệ thống showroom gần nhất tại quận Long Biên, Đống Đa, Hà Đông chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu sản phẩm gạch lát nền ưng ý nhất cho không gian nhà ở, công trình của mình.