Ưu và nhược điểm của keo dán gạch Mova

Keo dán gạch Mova ra đời và được sử dụng khá phổ biến vào những năm gần đây. Vậy keo dán gạch là gì, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Hải Linh xin đưa ra khái niệm và những ưu nhược điểm của keo dán gạch Mova để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Keo dán gạch Mova là gì?

Keo dán gạch Mova là hỗn hợp trộn sẵn bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland, cát mịn đã qua sàng lọc cẩn thận và các thành phần phụ gia để cải thiện các đặc tính của keo dán gạch.

Ưu nhược điểm của keo dán gạch Mova

1. Độ bền của keo dán gạch Mova

Theo tính toán của các chuyên gia keo dán gạch Mova có tuổi thọ từ 30 đến 40 năm tùy thuộc vào từng khí hậu. Nếu như keo dán gạch Mova được sử dụng trong nhà thì tuổi thọ của nó sẽ kéo dài 30 đến 40 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ sẽ giảm đi 2 đến 5 năm nếu keo được sử dụng dán gạch ngoài trời.

Để so sánh với xi măng truyền thống, nếu thi công tốt, đảm bảo thì vấn đề tuổi thọ cũng chỉ khoảng 15 đến 20 năm. Đó là điểm khác biệt của xi măng truyền thống và keo dán gạch.

2. Độ kết dính cao

Keo dán gạch Mova là sản phẩm dẫn đầu cho sự kết dính các vật liệu xây dựng với nhau. Nếu như xi măng truyền thống dễ bị bong tróc khi gặp nước hoặc bong tróc theo thời gian. Thì đây là sản phẩm được kết dính, chống thấm nước cao.

uu-diem-nhuoc-diem-cua-keo-dan-gach-mova

3. Chi phí thấp

Đảm bảo không có hiện tượng hao phí nguyên liệu khi vận chuyển hay quá trình thi công.

Sử dụng keo dán gạch giúp thi công nhanh chóng  giảm chi phí nhân công tương đối nhiều.

Nhược điểm cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Mova

Bên cạnh những ưu điểm keo dán gạch mang lại hiện vẫn tồn tại nhược điểm của sản phẩm. Ví dụ như keo dán gạch có thời gian đông cứng lâu hơn xi măng, nên bạn cần hạn chế đi lại trong thời gian đầu sau khi thi công. Keo dán gạch tối đa hóa hiệu quả sử dụng trong vòng 6 tháng từ ngày sản xuất. Những nhược điểm này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm tạo ra nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

keo-dan-gach-mova-mta-fl

Trên đây Hải Linh đã chia sẻ ưu nhược điểm của sản phẩm keo dán gạch Mova. Chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu về sản phẩm, tin tưởng chất lượng keo dán gạch mang lại và hãy trải nghiệm trong thời gian gần nhất.

Hãy liên hệ với Hải Linh để nhận tư vấn, chăm sóc một cách đầy đủ, chính xác nhất về các loại keo dán gạch keo dán gạch Weber, Epoxy, Tag

Xem thêm

https://keodangachvn.com