Ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng của keo dán gạch ốp tường Mova

Keo dán gạch được coi là vật liệu xây dựng mới có nhiều ưu điểm nổi bật tính ứng dụng cao mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp sử dụng xi măng vữa truyền thống. Một trong những sản phẩm keo ốp tường, keo lát nền được nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là keo dán gạch Mova.

Keo Mova sản phẩm cho công trình thẩm mỹ cao

Keo Mova sản phẩm cho công trình thẩm mỹ cao

Mô tả sản phẩm keo dán gạch Mova

Đây là loại vữa keo được trộn sẵn, có độ bám dính tốt cho phép thi công cực nhanh và không gây ố màu gạch.

Thành phần chính của keo dán gạch ốp tường Mova gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer được pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do những chuyên gia phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

Ưu điểm Keo dán gạch ốp tường Mova 

          Keo dán gạch Mova có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp keo dán siêu mỏng, có độ bám dính tốt và không bị co ngót khi đông cứng.

          Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp vữa keo có độ bám dính, dễ dàng thi công và tiết kiệm thời gian thi công.

          Sử dụng keo dán gạch Mova không gây ố màu gạch và đá sau khi thi công.

          Sản phẩm này áp dụng ốp đá lên tường đến kích thước 80×80

Ứng dụng của keo dán gạch ốp tường, lót sàn Mova

Thi công keo dán gạch Mova cho công trình

Thi công keo dán gạch Mova cho công trình

Tại các khu vực trong và ngoài nhà: Tấm sàn vách Cemboard, tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông, lớp phù xi măng, vữa măng cát, sàn bê tông

Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát ở các khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất. Rất thích hợp để ốp lát trang trí cho hệ sàn vách ngăn bằng tấm Cemboard.

Ứng dụng đối với sàn và tường cũ cần cải tạo: Keo dán gạch Mova cho phéo dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch và đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp mạch và đá ốp lát cũ như phương pháp truyền thống.

Để bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay cho công trình của mình, các bạn hãy sử dụng keo dán gạch Mova cho công trình nhà mình nhé? Chắc chắn công trình của bạn sẽ thực sự hoàn hảo bền vững, đạt tiến độ nếu có sự trợ giúp của keo dán gạch Mova.Mọi thông tin cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại  275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn nhé? Xin cảm ơn.