Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Thái Lan mà bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh những sản phẩm keo dán gạch của Việt Nam thì keo dán gạch Thái Lan là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Vậy loại keo dán gạch này có những ưu điểm gì? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Keo dán gạch Thái Lan có ưu điểm gì?

Chống trơn tốt

Một trong những đặc điểm nổi bật của keo ốp lát Thái Lan là có khả năng chống trơn trượt rất tốt với lớp keo dán cực mỏng. Không để lại viết lộ mỗi khi sử dụng. Không chỉ vậy, loại keo này còn có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Độ bám dính tốt

Độ bám dính cũng là một ưu điểm nổi bật của keo dán gạch có nguồn gốc của Thái Lan. Theo đó, đây là loại keo có độ bám dính rất tốt, có khả năng kết dính nhiều loại gạch khác nhau nên chắc chắn sẽ phù hợp trong mọi điều kiện khác nhau.

Rút ngắn thời gian thi công

Ưu điểm của keo dán gạch Thái Lan là có thể rút ngắn thời gian thi công rất tốt. Theo đó, khi trộn với nước thì keo dán gạch sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa keo có độ bám dính rất cao, chỉ cần quét nhẹ là gạch có thể dính ngay. Nhờ vậy mà thời gian thi công được rút ngắn.

Không gây ố màu

Ưu điểm nổi bật của loại keo dán gạch Thái Lan là không gây ố màu gạch và đá ngay sau khi thi công. Thực tế có rất nhiều loại gạch sau khi thi công nó sẽ để lại những vết ố vàng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình.

Keo dán gạch Thái Lan có nguồn gốc rõ ràng hay không?

Keo dán gạch Thái Lan nổi tiếng với thương hiệu Mova – đây là thương hiệu lớn trong thị trường keo dán gạch và đã có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ vậy, loại keo dán gạch này còn có một ưu điểm vượt trội là sản xuất theo công nghệ của Đức nên chất lượng không thua kém các sản phẩm của châu Âu. Đồng thời, nhà máy sản xuất vô cùng hiện đại, không thua kém các đối thủ của nước ngoài.

keo-epoxy-ab

Địa chỉ mua keo dán gạch Thái Lan uy tín

Hiện nay, có thể nói Hải Linh Group là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp các sản phẩm keo dán gạch Weber Thái Lan. Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể đến trực tiếp showroom để thăm quan trải nghiệm và mua sắm sản phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của Hải Linh là sở hữu đa dạng các sản phẩm khác nhau nên bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái những sản phẩm mà mình muốn mua. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 CT2&3, Dream Town, Coma6, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Showroom 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  • Showroom 2: Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Showroom 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Showroom 4: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Điện thoại: 1900 599 828

Email: info@hailinhgroup.com.vn

Xem thêm

http://keodangachvn.com