Ưu điểm keo dán gạch Mova MTA-FL

Bạn đang cần tìm loại keo dán gạch đá cho công trình của mình nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào và đâu là địa chỉ uy tín?

Lựa chọn tốt nhất cho bạn đó chính là keo dán gạch đá Mova MTA-FL. Keo dán gạch tại Hải Linh đều là những sản phẩm chất lượng và có mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Giới thiệu keo dán gạch Mova MTA-FL

Keo dán gạch Mova MTA-FL là hỗn hợp xi măng, polyme và chất kết dính, các cốt liệu sấy khô và các phụ gia đặc biệt khác được trộn theo tỉ lệ nhất đinh. Được nghiên cứu và thử nghiệm trong phòng nghiên cứu của Mova, sản phẩm keo Mova MTA-FL có độ bám dính cực tốt, giúp thi công nhanh với các loại vật liệu khác nhau.

Keo dán gạch đá Mova MTA-FL

Keo dán gạch đá Mova MTA-FL

Ưu điểm keo dán gạch Mova MTA-FL

Keo dán đá Mova MTA-FL khi trộn với nước sẽ tạo thành hỗn hợp vữa deo dễ thi công, giúp giảm thời gian thi công công trình.

Đặc biệt, sử dụng keo Mova MTA-FL không gây ố màu gạch, đảm bảo không bị co ngót sau khi đóng rắn như các loại hồ vữa.

Ngoài ra, keo Mova MTA-FL còn là một sản phẩm đa năng, có thể dùng để thi công trong nhà, ngoài trời, và có thể dùng để ốp lát nhiều loại gạch đá khác nhau với nhiều kích cỡ.

Keo dán gạch Mova MTA-FL còn có ưu điểm nữa là nó có thể dùng để thi công dán gạch trên nền gạch cũ mà không cần phải cạy bỏ lớp gạch ốp mà vẫn đảm bảo độ bám dính cao không bong tróc, xô đẩy gạch.

Keo dán gạch Mova MTA-FL có nhiều ưu điểm vượt trội, được xác nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 13007 – 1:2004.

Có nhiều ưu điểm và mức giá khá mềm, keo dán gạch Mova là lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà bạn.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà bạn không cần băn khoăn nhiều về mức giá thành, bạn hãy đến với Hải Linh –  Địa chỉ phân phối keo ốp gạch chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn, hoặc đến Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để trực tiếp lựa chọn sản phẩm.