Tư vấn màu sơn nhà cho người sinh năm 1982

Những người sinh năm 1982 thì nên chọn màu sơn nhà là màu nào là phù hợp nhất? Với những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh thì những người sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất và thuộc mệnh Thủy. Đây là gam màu mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, theo ngũ hành sắc thì Kim sinh Thủy và những gam màu tương sinh với tuổi này là màu vàng, bạc, trắng,…

Phòng khách

Màu xanh da trời sẽ là gam màu phù hợp và mang lại nhiều may mắn nhất cho những gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với gam màu xanh dương của rèm cửa hoặc những đồ dùng nội thất để tạo ra một không gian xanh đồng thời mang lại tài vận cho công việc và cuộc sống của mình.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn có hiệu quả phong thủy tốt nhất thì bên cạnh việc kết hợp màu sơn hợp tuổi gia chủ thì bạn còn phải lưu ý đến hướng nhà hợp tuổi. Theo đó, phòng khách đặt ở hướng Tây, hoặc Tây Bắc, Bắc sẽ giúp giải phóng năng lượng xấu và mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Phòng ngủ

Ngoài màu sơn nhà thì một số gam màu tương sinh trong phòng ngủ cũng có thể là màu trắng hoặc màu vàng ánh kim, bạc, ghi,… Những gam màu này sẽ mang lại tài vận và giải phóng năng lượng xấu. Giúp mọi việc trong căn phòng được hanh thông hơn, giúp mang lại cảm giác sảng khoái và tự nhiên.

Bên cạnh đó, việc sử dụng gam màu này trong phòng ngủ còn giúp cho công việc của bạn được phát triển và tiền tài được mở rộng tốt hơn. Những gam màu này không những phù hợp với tuổi nhâm tuất mà còn có tính thẩm mỹ rất cao, có tác dụng rất tốt trong phong thủy.

Trần nhà

Đối với không gian của phòng khách thì trần nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc sử dụng một số gam màu tươi sáng như màu xanh dương hoặc màu trắng sẽ giúp cho không gian trần nhà trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, việc đưa gam màu hợp với tuổi Nhâm Tuất lên trần nhà sẽ giúp cho công việc được thăng tiến và phát triển rực rỡ.

Ngoài ra, nếu muốn ngôi nhà nổi bật hơn thì bạn có thể chọn gam màu đen cho sàn nhà. Không những giúp làm nổi bật cho ngôi nhà mà còn giúp cho gia chủ gặt hái được tiền tài và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi để giúp quý khách có thể lựa chọn được một màu sơn nhà cho người sinh năm 1982. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng nắm được những thông tin hữu ích nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn khác nhau. Việc của quý khách là cần phải lựa chọn thật kỹ những hãng sơn uy tín để có được một không gian như mơ.

Xem thêm

Keo chống thấm sàn bê tông

Keo dán gạch men

Keo dán gạch mosaic