Tư vấn cách chọn keo dán gạch Weber

Keo Weber là sản phẩm keo dán gạch cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Để quá trình ốp lát gạch đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần biết cách lựa chọn loại keo Weber phù hợp với sản phẩm gạch ốp lát mà bạn đã lựa chọn.

Dưới đây là những gợi ý của Hải Linh Group về việc chọn keo Weber cho từng loại gạch:

Chọn keo dán gạch Weber cho loại gạch ít hút nước

Keo dán gạch Weber.Tai FIX là loại keo dán Weber chất lượng cao, sử dụng cho những loại gạch thông thường ở khu vực có độ bám dính cao gấp 2 lần. Weber.Tai FIX là loại keo chuyên dụng cho các loại gạch như gạch ceramic, đá marble, granito, granite với kích thước tối đa trên cả tường và nền là 60×60 cm.

Chọn keo dán gạch Weber cho loại gạch hút nước

Với những loại gạch hút nước như gạch ceramic thì bạn nên lựa chọn keo dán gạch Weber.Tai VIS.

Keo dán gạch Weber.Tai VIS cho loại gạch hút nước

Keo dán gạch Weber.Tai VIS cho loại gạch hút nước

Chọn keo dán gạch Weber cho loại gạch hầu như không hút nước

  • Với những loại gạch ít hút nước và hầu như không hút nước khu vực nội ngoại thất thì bạn nên lựa chọn keo dán gạch Weber.Tai GRES. Đây cũng là loại keo để ốp dán gạch khu vực hồ bơi, hoặc dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ mà không cần phải tháo gạch cũ lên.
  • Là dòng keo dán gạch sở hữu tính năng chống thấm hiệu quả, keo dán gạch Weber.Tai 2 in 1 có thể sử dụng để dán gạch ở những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm và được dùng cho các loại gạch có kích thước khác nhau.
  • Là dòng keo ốp gạch có độ kết dính siêu cường, không gây bụi, tăng diện tích ốp lát lên 35%, keo Weber.Tai MAXX là sản phẩm dùng cho mọi kích thước gạch. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong việc di chuyển.

Chọn keo dán gạch Weber cho những bề mặt đặc biệt

  • Đối với những bề mặt đặc biệt như nhựa hoặc kim loại, gạch kính mosaic, các khu vực chịu tải trọng nặng thì bạn nên sử dụng keo chít mạch Weber.color POXY. Bởi đây là loại keo dán gạch Weber có độ bán dính cao, chịu được hóa chất, ngăn ngừa được vi khuẩn, kháng được acid và kiếm, và có thể dùng trong các khu vực cần vô trùng hay phòng thí nghiệm.
Keo chít mạch Weber.Color POXY

Keo chít mạch Weber.Color POXY

  • Với về mặt gỗ, tấm sợi xi măng thì bạn nên sử dụng keo Weber.fix PRO bởi đây là loại keo dễ sử dụng mà không cần pha trộn. Weber.fix PRO dùng để dán gạch mosaics ở khu vực nhà bếp, phòng khách hay dán gạch lên bề mặt tường gỗ, tường bê tông, tường thạch cao,…

Lựa chọn keo dán gạch dễ dàng hơn khi bạn đến với Đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, hoặc đến với Hải Linh Group số 275 Khuất Duy Tiến để trực tiếp lựa chọn sản phẩm.