Tư vấn cách chọn keo dán gạch chính hãng

Bạn đang muốn các loại keo dán gạch chính hãng nhưng vẫn chưa biết cách chọn keo dán gạch chính hãng? Với những gì mà chúng tôi tư vấn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại keo dán gạch chính hãng, chất lượng cao.

Cách chọn keo dán gạch chính hãng dựa vào bên ngoài

Nhiều người thường nghĩ rằng keo dán gạch càng mịn, có càng nhiều xi măng thì sẽ càng tốt. Nhưng thực sự đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Đó là do trong keo dán gạch thường có những chất phụ gia giữ nước, nếu hàm lượng xi măng quá cao sẽ vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến cường độ bám dính. Do vậy, muốn tăng cường độ kết dính thì sẽ có 2 lựa chọn là tăng lượng xi măng và tăng lượng phụ gia polymer. Tuy nhiên, phụ gia polymer lại có mức giá khá đắt, nên sẽ rất khó có thể cạnh tranh được với thị trường. Đó là lý do nhiều hãng thường cắt giảm hàm lượng polymer và tăng hàm lượng xi măng, nhưng nếu hàm lượng xi măng quá cao sẽ làm cho cường độ bám dính bị suy giảm trầm trọng.

Cách chọn keo dán gạch chính hãng dựa vào tỷ lệ trộn keo với nước

Những loại keo dán gạch chính hãng chất lượng tốt sẽ có tỉ lệ trộn với nước là 3 keo và 1 nước. Nếu như thành phần keo càng cao thì đó chắc chắn là những loại keo có chất lượng tốt. Khi chọn mua keo dán gạch bạn cần để ý đến tiêu chuẩn này để có thể mua được những sản phẩm chính hãng.

Hỗn hợp khi trộn với nước không bị phân tầng và tách nước

Khi bạn đã trộn keo đúng theo tỉ lệ của nhà sản xuất hướng dẫn thì các loại keo chính hãng sẽ không bị tách nước và phân tầng. Nếu như hiện tượng này xảy ra thì chắc chắn đây là những loại keo kém chất lượng, không phải hàng chính hãng, không đạt yêu cầu, rất dễ bị vỡ kết cấu và nứt nẻ hay bong tróc. Do vậy, về lâu dài công trình không thể đảm bảo được độ kết dính.

Cách chọn keo dán gạch chính hãng dựa vào sau khi thi công

Sau khi bạn đã thi công xong thì tiến hành xem thời gian đóng rắn của keo là bao nhiêu để có thể xác định được chất lượng của những loại keo dán gạch chính hãng. Thời gian đóng rắn của keo dán gạch thường trong khoảng 2 giờ và bạn có thể đi lại một cách nhẹ nhàng. Tốt nhất là không nên sử dụng. Sau 4 ngày khi bạn gõ lên lớp gạch đã lát sẽ có âm thanh bộp bộp, mạch xuất hiện vết nứt thì chứng tỏ bạn đã sử dụng các loại keo kém chất lượng, không phải hàng chính hãng.

Ngoài ra, các loại keo chính hãng khi thi công bạn hãy sử dụng bay răng cưa để kéo keo thành những đường rãnh đều nhau và dài thì chắc chắn loại keo dán gạch này là sản phẩm chính hãng và có kết cấu tốt nhất, giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn và cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình của nhà bạn.

Hiện tại cách chọn keo dán gạch chính hãng dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo, không phải đánh đổi thì tốt nhất bạn nên đến những cơ sở uy tín như Hải Linh để mua được các sản phẩm chất lượng cao nhé.