Top 5 sản phẩm keo dính đá tốt và hiệu quả

Trên thị trường hiện nay khi nói đến keo đính đá có rất nhiều thương hiệu cung cấp và phân phối mỗi một thương hiệu lại có rất nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng và mang đến lợi ích riêng dành cho công trình của bạn như:

1 – Keo dính đá – Keo dán gạch đá Epoxy

Đây là loại keo vạn năng được chủ đầu tư công trình đánh giá khá cao khi lựa chọn. Loại keo này được cấu thành từ 2 nguyên liệu chính là hỗn hợp Epoxy và Benzoate dimetyl giúp sản phẩm có khả năng bám dính vượt trội. và dung dịch phenylenđiamin (chất đóng rắn) khi trộn lẫn keo A giúp sản phẩm có khả năng đóng rắn nhanh cố định gạch tốt chỉ cần sau 2h là có thể đưa vào sử dụng chứ không như các loại keo thông thường khác.

Trên thị trường hiện nay mẫu keo Epoxy AE – 3000 là mẫu keo được sử dụng hiệu quả nhất và đang được rất nhiều công trình lựa chọn hoàn thiện

2 – Keo dính đá – keo dán gạch đá Mova

Keo Mova là một loại vữa trộn sẵn cao cấp có ưu điểm cao về độ bám dính giúp thi công nhanh, dễ dàng mà không giây ố màu gạch. Với 2 thành phần cầu tạo chính là cốt xi măng và nhựa polyme sản phẩm đang là loại keo được sử dụng hiệu quá nhất trong các công trình hiện nay.

keo-dinh-da-dan-gach-mova

Trên thị trường mẫu keo Mova MTA-LT đang là mẫu gạch được nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn nhất khi tìm mua vật liệu hoàn thiện công trình của mình.

3 – Keo dính đá – keo dán gạch đá Perfecf

Có thể khẳng định keo dính đá Perfecf đang là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng nhiều nhất khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình. Với thành phần cấu tạo chính là hợp chất xi măng, cát và các chất phụ gia khác. Dòng sản phẩm này đang là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho công trình khi thay thế cho các loại vữa xi măng truyền thống khi lát gạch ốp lát cho công trình.

keo-dan-da-gach-perfect-asia

Trên thị trường hiện nay khi tìm mua và lựa chọn dòng keo Peffecf người tiêu dùng hay tìm đến dòng dòng keo dán gạch Perfecf ASIA có tổng 4 mẫu là Perfecf ASIA-02, Perfecf ASIA-04, Perfecf ASIA-03, Perfecf ASIA-06 cho bạn lựa chọn với cân nặng 25kg.

4  Keo dính đá – Keo dán gạch weber

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua một dòng sản phẩm keo dính đá sử dụng cho cả dán gạch và chit mạch thì dòng keo weber này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho công trình của bạn. Với ưu điểm tốt về khả năng chịu được hóa chất và axit nồng độ cao, kháng khuẩn, chống nấm mốc tốt. Dòng sản phẩm mang đến cho bạn hiệu quả sử dụng cao khi hoàn thiện công trình chất lượng tốt, độ bền cao.

keo-dan-gach-lat-nen-goc-xi-mang-weber_tai thick

Dòng sản phẩm còn mang đến cho bạn ưu điểm tốt nữa về độ chịu áp lực nước liên tục khi tiếp xúc trực tiếp với không khi ẩm ướt môi trường. Hiện nay trên thị trường bạn sẽ thấy mẫu Keo Weber.color POXY đang là mẫu sản phẩm sử dụng hiệu quả nhất và được chủ đầu tư công trình lựa chọn nhiều.

5 – Keo dính đá – keo dán gạch TAG

Là loại keo có cấu tạo thành phần gốc là xi măng với độ bám dính cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường của một dòng sản phẩm, mẫu keo này đang được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn hoàn thiện phần nội thất và ngoại thất của mình.

Hiện nay thị trường bạn sẽ thấy được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất là mẫu keo dán gạch TAG Tile A3

keo-dan-gach-tag-tile-A5

Showroom Hải Linh vừa giới thiệu tới bạn 5 mẫu sản phẩm keo dính đá chất lượng và được sử dụng hiệu quả nhất trong các công trình Việt. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn lựa chọn hoàn thiện với giá thành tốt nhất hãy liên hệ ngay tới hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay