Những loại keo dán gạch trên nền gạch cũ hiệu quả nhất

Sau nhiều năm sử dụng thì nền gạch cũ đã bị xuống cấp và bạn muốn thay thế một nền gạch mới nhưng lại không muốn tháo dỡ gạch cũ vì sợ ảnh hưởng đến công trình của mình. Lúc này, giải pháp tối ưu nhất chính là việc sử dụng những loại keo dán gạch trên nền gạch cũ. Đây là những loại keo có chất lượng tốt, chuyên để dán gạch trên nền gạch cũ, có độ bền cao.

1. Keo Weber .tai flex – loại keo chuyên dụng cho những khu vực chịu trọng tải lớn

Loại keo này có rất nhiều ưu điểm như có thể chịu được nhiệt độ là -30 đến 80 độ C mà lại không bị cong vênh, có cường độ bám dính rất cao, có thể dán trong mọi điều kiện như dán khô, dán gạch ngâm nước, gạch được gia nhiệt,… Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng loại keo này không được sử dụng để dán cho những loại vật liệu như gỗ, kim loại, tấm sợi xi măng.

2. Keo Weber.tai gres  – dùng cho loại gạch kích thước lớn

Với những loại gạch có kích thước lớn thì nên sử dụng loại keo cao cấp, trong đó Weber.tai gres  là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Gạch có một độ kết dính đặc biệt nên dán những loại gạch có kích thước lớn sẽ đảm bảo được tính bền của công trình. Bên cạnh đó, loại keo còn sử dụng cho những loại gạch ít hút nước và các loại đá tự nhiên.

3. Gạch Weber.tai 2in1 – được sử dụng để dán gạch chống thấm

Với những khu vực nền sử dụng các loại gạch chống thấm cao thì nên sử dụng loại keo dán gạch Weber.tai 2in1. Gạch được sử dụng cho những khu vực nhà tắm hay những nơi có độ ẩm cao. Không chỉ vậy, khi dán loại keo này còn có cường độ kết dính rất cao. Tuy nhiên, loại keo này không nên sử dụng ở ngoài trời và cũng không dùng để dán gỗ, thạch cao hay xi măng và đặc biệt không nên sử dụng cho hồ bơi.

4. Keo dán gạch Weber.tai maxx

Đây là loại keo dán gạch rất thân thiện với môi trường, mức giá vừa phải, nên sử dụng keo dán gạch trên nền gạch cũ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Keo phù hợp với các loại gạch nhẹ, khi dán không gây bụi, có cường độ kết dính rất cao, sau khi trộn nước có thể sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là không sử dụng ở ngoài trời với các loại gạch ốp cao hơn 6m, không nên dùng để dán kính và những loại vật liệu gỗ, nhựa, kim loại.

keo-dan-gach-len-tuong-weber-tai-maxx

5. Keo Weber.fix pro

Loại keo này có khả năng dán được trên mọi bề mặt khô như xi măng, gỗ, thậm chí là kim loại. Ưu điểm của loại keo này là không gây bụi, có khả năng điều chỉnh gạch trong vòng 10 đến 15 phút sau khi dán. Tuy nhiên, những khu vực có độ ẩm ướt cao như nhà tắm, hồ bơi tốt hay ngoài trời thì bạn không nên sử dụng loại keo này.

Trên đây là những loại keo dán gạch trên nền gạch cũ hiệu quả nhất đến từ thương hiệu Weber. Bên cạnh đó, những cái tên khác như Epoxy, Tag,… cũng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.