Những loại keo chống thấm tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có những loại keo chống thấm nào là tốt nhất? Mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Keo chống thấm là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho tường nhà của gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chống thấm tuy nhiên loại keo nào là hiệu quả với mức giá hợp lý nhất lại là một câu hỏi cần bạn phải có nhiều kiến thức mới có thể trả lời được.

Vì sao nên sử dụng những loại keo chống thấm tường nhà?

Loại keo chống thấm tường nhà này được sử dụng trong trường hợp cần chống thấm nhẹ, khi chưa có những vết nứt, chưa bị nấm mốc hoặc mọc rêu và tảo, trên tường lúc này chỉ xuất hiện những vết rạn chân chim nhỏ. Đây chính là biểu hiện của giai đoạn đầu tiên khi tường nhà của bạn đã bị bão hòa với nước hoặc ngấm quá nhiều nước khiến cho tường bị biến dạng. Ngoài ra, nhờ việc sử dụng các loại keo chống thấm ngay từ đầu nên công trình sẽ có độ bền cao hơn.

Các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay

Keo chống thấm tường nhà Weber.dry SEAL

Loại keo này được chế tạo bằng việc kết hợp giữa xi măng và những gốc polyme tổng hợp từ những hợp chất khác theo một tỉ lệ nhất định. Theo đó, ưu điểm nổi bật của loại keo này là có tác dụng rất tốt để ngăn chặn kịp thời những loại nước thấm vào tường. Nhờ vậy mà bề mặt của tường sẽ nhanh chóng bị bốc hơi nước khi gặp điều kiện thời tiết bình thường. Không chỉ vậy, việc sử dụng loại keo chống thấm này còn giúp tăng được độ liên kết, độ bám giữa những nguyên vật liệu trong bức tường của gia đình bạn.

Tuy nhiên, loại keo này cũng có một điểm hạn chế là không thể sử dụng nó như một tác nhân kết dính độc lập mà cần phải có xi măng làm bổ trợ.

Keo chống thấm tường nhà Weber.dry TOP

Loại keo này được sử dụng những nguyên liệu như silicon, phụ gia, xúc tác và nước,… Một trong những ưu điểm nổi bật của loại keo này là ở dạng chất lỏng, sử dụng rất dễ dàng, đặc biệt là không bị nước hoa tan. Ngoài ra, nó còn có khả năng bám dính rất tốt. Tuy nhiên, loại keo này có một nhược điểm nhỏ là nó chỉ thích hợp với những vết nứt nhỏ, còn với những vết nứt to thì nó không có tác dụng.

Keo chống thấm tường nhà Weber.dry TEX

Loại keo này là dạng lỏng, có tính đàn hồi và khả năng bám dính rất cao. Ưu điểm nổi bật của loại keo này là không những có tác dụng trong việc chống thấm tường nhà mà nó còn có khả năng hàn gắn lại những vết nứt lớn ở trên mái nhà hoặc những khe của trần nhà. Loại keo này có thể sử dụng được cho cả tường mới và tường cũ.

Trên đây là những loại keo dán gạch chống thấm được chúng tôi đánh giá là tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ có những sự lựa chọn chính xác nhất cho mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì nhé.

Xem thêm

http://keodangachvn.com