Những loại keo chống thấm nền nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chống thấm nền nhà vệ sinh nhưng loại nào là hiệu quả nhất? Mời bạn tham khảo qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Keo chống thấm nền nhà vệ sinh AS – 4001SG

Đây là một trong những loại keo được cải tiến rất nhiều với những thành phần biến tính, không chứa dung môi, silicon. Nhờ vậy mà loại keo này có khả năng chịu được trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống lại tia UV.

Ưu điểm nổi bật của loại keo này là khả năng bám dính cực tốt trên tất cả những bề mặt khác nhau. Chính vì vậy mà ngay sau khi trám keo thì bạn cũng có thể sử dụng sơn lót mà không lo loại keo này sẽ bị lộ. Nhìn chung, đây chính là loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Loại keo này chuyên được sử dụng để chống thấm cho khe tường nhà, những mối nối bê tông, các trám khe hở của tấm nhôm, nền nhà vệ sinh,…

Keo chống thấm Neomax 820

Đây là loại keo chống thấm một thành phần, loại keo này có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme có chứa dung môi. Ngoài ra, loại keo chống thấm này có tính bám dính rất tốt, khả năng che phủ những vết nứt vô cùng hiệu quả. Bởi vậy mà ngay sau khi thi công sẽ hình thành nên một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền rất cao.

Ngoài ra, khi sử dụng loại keo này bạn cũng có thể thi công một cách vô cùng dễ dàng bằng chổi quét, những chiếc máy phun hoặc con lăn. Ngoài ra, loại keo này còn có thể bám dính trên mọi bề mặt khác nhau, có khả năng chịu được va đập và chống mài mòn rất tốt. Nhờ vậy mà loại keo chống thấm này có thể sử dụng được cho lát nền nhà tắm, vách tầng hầm, bể chứa hóa chất,…

Keo chống thấm Silicone

Đây là loại keo chống thấm được sản xuất từ nguyên vật liệu silicone kết hợp với những chất phụ gia khác để làm xúc tác. Theo đó, loại keo này có dạng lỏng, khi tiếp xúc với hơi nước hoặc độ ẩm sẽ nhanh chóng bị đóng rắn lại.

Loại keo này có đặc điểm nổi bật là không bị hòa tan vào trong nước, có khả năng chống ăn mòn rất tốt, chịu được nhiệt độ cao, không bị hoen màu hoặc làm ố màu, khả năng đàn hồi cực tốt, rất bền vững theo thời gian.

Chả thế mà loại keo này chuyên được sử dụng để sử dụng cho khu vực tường nhà, chống dột mái tôn và đặc biệt là chống thấm nền nhà vệ sinh rất tốt.

Keo chống thấm RTV

Đây cũng là một trong những loại keo chống thấm nổi bật có khả năng tự lưu hóa ở nhiệt độ phòng. Ngoài ra, loại keo này còn có thể bị đông cứng ngay khi nó tiếp xúc với hơi nước trong không khí. Đây cũng là một sự bất tiện trong quá trình thi công bởi bạn cần phải tiến hành một cách thật nhanh chóng và chính xác.

Như vậy, khu vực nhà vệ sinh sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng những loại keo chống thấm mà chúng tôi giới thiệu trên đây.

Xem thêm

http://keodangachvn.com

Keo dán gạch mosaic