Những kĩ thuật khi thi công keo Weber gốc poxy

Keo Weber.color poxy là sản phẩm keo dán gạch, chít mạch cao cấp gốc epoxy bền vững theo thời gian. Chúng phù hợp cho thi công ốp lát, chít mạch rất nhiều công trình với đặc điểm khác nhau từ dán gạch ceramic hay các loại đá với kích thước nhỏ tới lớn đều hiệu quả chỉ cần bạn tuân thủ đúng kỹ thuật thi công keo.

Các kỹ thuật cần đảm bảo khi thi công ốp lát bằng keo weber.color poxy

  1.  Chuẩn bị bề mặt

ky-thuat-dung-keo-weber-epoxy

Vệ sinh nền chuẩn bị thi công keo dán gạch

Đảm bảo lớp nền phẳng, sạch bụi bẩn và có độ cứng chắc tốt đảm bảo sau thi công chúng không bị xuống cấp. Nếu bạn thi công ốp lát trên nền gạch cũ thì việc chuẩn bị bề mặt khó khăn hơn cần đảm bảo nền cũ bằng phẳng lớp gạch phía dưới vấn bám dính tốt đặc biệt bạn cần vệ sinh thật sạch không dính vết dầu mỡ làm ảnh hưởng chất lượng keo dễ gây bong tróc. Nếu là nền xi măng mới cần đảm bảo chúng khô ráo trước khi thi công keo dán gạch.

      2. Trộn keo dán gạch weber.color poxy

ky-thuat-dung-keo-weber-poxy2

Thi công keo dán gạch weber.color poxy dùng bay răng cưa

Trộn hai phần của keo lại theo tỷ lệ 1:3 (tỷ lệ keo trên:dưới trong hộp) khuấy đều cho tới khi hỗn hợp đồng nhất.

Sau khi trộn bạn cần giữ keo khoảng 3-4 phút cho các thành phần keo phát huy tối đa tác dụng rồi mới tiến hành thi công. Sản phẩm keo weber poxy nên được sử dụng trong khoảng 30 phút sau trộn.

      3. Thi công keo weber.color poxy

Giống như khi bạn thi công các loại keo thông thường khác bạn sử dụng bay răng cưa cho quá trình thi công. Dùng cạnh thẳng của bay răng cưa trám keo lên bề mặt một lớp 3-5mm tiếp theo dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng tạo các đường rãnh nằm tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và keo cho chúng bền chắc hơn. 

Sau khi dán gạch từ 6-8 tiếng bạn có thể tiến hành chít mạch cũng bằng sản phẩm keo weber poxy cho chất lượng tốt và tạo sự đồng bộ. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn một ố sản phẩm khác như keo weber.color power, color slim,..

Khi áp dụng đúng các kỹ thuật khi thi công keo weber.color poxy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ứng ý với kết quả mà mình thu được với một công trình ốp lát bền đẹp tối đa.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm weber poxy hoặc một số sản phẩm keo cao cấp khác tại keooplatgach.vn. Hoặc tới trực tiếp 532 Đường Láng để được tư vấn thận tình.