những điều cần biết khi chọn keo dán gạch ngoài trời

Keo dán gạch ngoài trời sẽ giúp thi công khu vực ngoại thất được  nhanh, hiệu quả hơn. Mặc dù vậy việc thi công sao cho hiệu quả, nhanh chóng, an toàn thi không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số những điều cần biết khi chọn keo dán gạch ngoài trời mà các bạn có thể tham khảo.

Keo dán gạch ngoài trời – Giúp không gian ngoại thất thêm hoàn hảo

Ngoại thất là không không gian hết sức quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, chúng còn có nhiệm vụ bảo vệ cho “tổ ấm” của gia đình bạn được hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, không gian ngoại thất thường xuyên phải chịu tác động từ môi trường, con người. Chính vì vậy, những vật liệu thi công cho công trình cũng cần phải có chất lượng tốt. Như vậy mới có thể đảm bảo cho công trình được trở nên hoàn thiện nhất.

Ngay nay các gia chủ thường sử dụng gạch trang trí ngoại thất để làm đẹp cho ngôi nhà mình. Và để có thể thi công được hiệu quả, keo dán gạch ngoài trời sẽ giúp bạn làm điều đó tốt nhất.

Các sản phẩm này có được khả năng chống thấm, độ bám dính hết sức tối ưu. Bên cạnh đó, chúng cũng được trang bị khả năng chịu nhiệt tốt để đảm bảo chất lượng công trình.

keo dán gạch ốp lát ngoài trời

Những điều cần biết khi chọn keo dán gạch ngoài trời

Keo dán gạch và keo chà ron đều là những vật liệu có tính chất rỗng nhân tạo. Chính vì vậy, nước sẽ có thể thấm qua các kẽ ron, từ đó thấm xuống bên dưới lớp gạch và thấm tới lớp nền.

– Kết cấu, điều kiện mặt bằng của công trình cần phải có đủ sự chắc chắn để thi công. Nhờ đó, nó mới có thể có thể chịu được tải trọng của gạch cùng với keo tốt nhất.

– Với không gian sân thượng bạn cần thực hiện lát có độ dốc

để đảm bảo khả năng thoát nước. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xây dựng hệ thống chống thấm thật tốt ở bên dưới lớp gạch. Nhờ đó mới có thể tránh tình trạng rò rỉ nước xuống bên dưới được hiệu quả.

– Như đã nêu, bề mặt nền và lớp gạch ốp lát ngoại thất sẽ phảiải chịu nhiều tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, nó cũng còn phải chịu những tác động từ con người và nhiều yếu tố khác.

Thậm chí chúng còn phải chịu “phơi” nắng nóng, mưa  và có thể khiến bề mặt gạch bị nở ra. Trong khi đó, tỉ lệ giãn nở thực tế của gạch ốp lát ngoài trời bề mặt là không giống nhau. Chính điều đó sẽ khiến cho gạch sẽ rất dễ bị bong tróc nếu như sử dụng keo dán gạch không đủ tốt.

keo dán gạch ốp lát ngoài trời

Do đó để tránh hiện tượng kể trên việc sử dụng loại keo dán gạch cao cấp có độ đàn hồi tốt. Nó sẽ giúp phòng tránh hiện tượng bong gạch được hiệu quả tối ưu nhất.

– Đặc biệt, với những gia đình sử dụng gạch có kích thước lớn cần phải hết sức cẩn trọng. Do đường ron của keo sẽ không thể hỗ trợ tốt nhất cho tỷ lệ giãn nở của vật liệu ốp lát và vật liệu nền.

– Bên cạnh đó keo chà ron cũng cần đảm bảo cho độ bền, độ đàn hồi được tốt nhất. Đường ron giữa các viên gạch cần phải đảm bảo độ rộng khoảng 03 mm là phù hợp nhất.

Mua keo dán gạch ngoài trời chính hãng ở đâu Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua keo dán gạch ngoài trời ở đâu chính hãng? Showroom Hải Linh sẽ là địa chỉ mua keo dán gạch tại hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Khách hàng đến với showroom Hải Linh sẽ được tua vấn chi tiết cụ thể về các sản phẩm. Nhờ đó bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn hảo nhất.

Ngoài keo dán gạch ngoài trời Hải Linh còn phân phối keo dán gạch men, keo dán gạch mosaic, keo dán đá granite…Người dùng có thể chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

keo dán gạch ốp lát ngoài trời

Bạn có thể chọn lựa keo dán gạch gốc epoxy, keo dán gạch tag, keo perfect, keo dán gạch weber… Qua đó mang đến cho người tiêu dùng có được sự chọn lựa đa dạng hơn.

Khi thi công bạn cần tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì để đảo bảo hiệu quả.

Hy vọng những điều cần biết khi chọn keo dán gạch ngoài trời trên đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Nhờ đó bạn sẽ có thể thi công được hiệu quả, xây dựng nên những công trình hoàn thiện nhất.