Nhà phân phối keo Weber tại Hà Nội

Keo dán gạch Weber sản phẩm keo dán gạch siêu dính, chống thấm cực kì tốt thi công dễ dàng không gây bụi bẩn khi thi công. Vì vậy chúng rất được ưa chuộng sử dụng đặc biệt cho những công trình lớn yêu cầu thẩm mỹ độ bền cao như biệt thự, khách sạn, nhà hàng,..

weberAllKeo Weber sản phẩm keo siêu bám dính, chống thấm,…

Keo Weber rất đa dạng về chủng loại cho bạn thi công ốp lát nhiều trường hợp khác nhau như thi công ốp lát trong nhà, ngoài nhà, bể bơi,..cho các loại đá granite, marble, gạch mosaic,..rất hiệu quả

Cụ thể:

Keo dán gạch Weber.tai Fix: chuyên sử dụng cho ốp tường bằng các sản phẩm gạch ceramic, đá tự nhiên, đá trang trí,…gạch kích thước nhỏ

Keo dán gạch Weber.tai Vis: Chủ yếu dùng cho lát sàn với nhiều loại gạch đá khác nhau

Keo dán gạch Weber.tai 2in1: dùng cho ốp tường với các loại gạch kích thước, khối lượng lớn.

Các sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội như cường độ bám dính siêu cường, phù hợp với việc dán gạch bể bơi, đá,..những khu vực trước kia không thể thi công như tấm thạch cao, tấm sợi xi măng,…thậm chí cho ốp lát gạch chồng gạch.

Không chỉ có các sản phẩm keo dán gạch mà Weber còn được biết tới cũng như được tin tưởng bởi các sản phẩm keo chà ron có khả năng liên kết tốt, chống thấm, chống nấm mốc rất hiệu quả.

Bạn muốn tìm mua các sản phẩm keo Weber này với giá ưu đãi tối đa hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch weber Hải Linh 532 Đường Láng. Địa chỉ phân phối keo Weber chất lượng hàng đầu trong khu vực để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất có thể từ chúng tôi.

Nguồn: keoopgach.com.vn