Nâng cao chất lượng thẩm mỹ ngôi nhà nhờ keo ốp lát

Keo ốp lát với những ưu điểm vượt trội về độ bám dính, chống thấm tốt giúp thay thế và khắc phục hoàn hảo các nhược điểm hồ dầu xi măng trong những công trình yêu cầu chất lượng, tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

keo-op-lat-cho-cong-trinhKeo ốp lát cho thi công phòng khách, nhà tắm,..hoàn hảo

Keo ốp lát xu thế keo dán gạch mới

Trước kia xi măng hồ vữa được xem là vật liệu số 1 cho ngành xây dựng khi nhắc tới thi công ốp lát. Nhưng hiện nay nó đã bộc lộ nhiều nhược điểm yếu kém cho công trình thi công trong khi đó vật liệu mới giúp khắc phục tốt những nhược điểm thường thấy của keo dán gạch. Chứng tỏ thời thế của xi măng đang dần đi vào cuối con đường nhường lại cho keo dán gạch đang dần trở thành xu thế mới.

Ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch

thi-cong-dan-daThi công dán gạch đá chất lượng

Keo dán gạch sử dụng đơn giản, tiện lợi bạn chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỷ lệ là có thể thi công ốp lát gạch ngay. Trong khi vữa xi măng cần phải ngâm gạch trước trong thời gian dài việc thi công trộn hồ dầu gây bụi bẩn. Bên cạnh đó keo được cấu tạo từ cốt xi măng những chất liệu chọn lọc và hàm lượng polyme cao giúp keo bám dính tốt cũng như không bị co ngót sau thi công, cũng không có hiện tượng kêu bộp bộp khi có tác dụng của ngoại lực lên công trình.

Không chỉ vậy mà các loại keo dán gạch còn giúp bạn có thể thi công dán gạch kính mosaic, đá granite với kích thước lớn mà sản phẩm hồ dầu thông thường không thi công được. Các loại gạch ốp lát trên thị trường hiện nay có hầu hết đều không hút nước, bề mặt nhẵn khó bám dính khi đó các sản phẩm keo dán gạch mosaic, đá hoa cương,..sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình.

Mỗi loại gạch ốp lát và vị trí thi công khác nhau bạn cần chọn loại keo ốp lát khác biệt như khu vực bể bơi cần keo dán gạch bể bơi, trong nhà, ngoài trời hay thi công ốp lát trên nền gạch cũ cho công trình. Trên thị trường hiện cũng có rất nhiều các loại, thương hiệu keo nổi tiếng khác nhau phù hợp cho từng công trình nhất định.

Các sản phẩm keo ốp lát tại Việt Nam hiện nay có mức giá khá cao nên cũng gây khó khăn khá nhiều trong quá trình chọn lựa thi công tuy nhiên trong tương lai các công ty xí nghiệp sản xuất ngay tại trong nước ngày càng phát triển và keo ốp lát sẽ là xu thế cho mọi công trình.

>> Xem thêm: Ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng của keo dán gạch ốp tường Mova

Nguồn: keoopgach.com.vn