Mova MTM – Keo dán gạch đá chất lượng giá rẻ

Keo dán gạch đá Mova là loại vữa keo cao cấp, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tốt trên mọi chất nền.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, thành phần keo dán gạch đá Mova bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần keo dán gạch, dán đá Mova MTM do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển.

Keo dán gạch đá Mova MTM

Keo dán gạch đá Mova MTM

Hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu kỹ hơn về keo dán gạch Mova MTM nhé.

Ưu điểm của keo dán gạch Mova MTM

Là dòng sản phẩm bình dân nhất của thương hiệu Mova, keo dán gạch Mova MTM có giá khá rẻ và thường dùng để dán các loại gạch đá nhiều kích cỡ, đặc biệt là gạch ceramic, gạch không nung mọi kích thước, lát các loại đá tự nhiên và nhân tạo có kích cỡ 40x40cm, áp dụng cho mọi công trình.

Đặc tính kỹ thuật keo dán gạch Mova MTM

Đặc tính kỹ thuật keo dán gạch Mova MTM

Được xác nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-1-2004 và TCVN 9001:2008, Keo dán gạch Mova MTM khi trộn với nước sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa dẻo giúp thi công dễ dàng và nhanh chóng với năng suất cao, không bị trơn trượt khi thi công ở bề mặt thằng đứng.

Thông số kỹ thuật keo dán gạch đá Mova MTM

Thông số kỹ thuật keo dán gạch đá Mova MTM

Ngoài ra, sử dụng keo dán gạch Mova MTM cũng không ra hiện tượng ố màu gạch sau khi thi công, không bị co ngót khi đông cứng.

Ứng dụng điển hình sử dụng keo MTM như tấm đan, sàn bê tông, đầm sàn trung gian, vữa xi măng cát.

Chú ý khi sử dụng keo Mova MTM

Keo Mova MTM không dùng để dán trên nền thạch cao và gạch bê tông nhẹ, không dùng cho gạch mosaic dạng thủy tinh. Không dùng keo MTM cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng. Trước khi thi công, không cần phải ngâm gạch lát vào nước hoặc tưới nước lên bề mặt nền.

Hải Linh Group đã chia sẻ với bạn những ưu điểm của keo Mova MTM. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy đến với Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn sản phẩm. Hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn hãy gọi đến số Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn.