Một số kinh nghiệm chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm

Khu vực nhà tắm là nơi ẩm ướt và trơn trượt, độ an toàn thấp việc lựa chọn gạch ốp lát rất quan trọng. Đối với không gian khu vực vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh bạn nên chọn gạch có kích thước lớn tạo ít mạch, việc chà rửa, lau chùi sẽ thuận tiện hơn. Thông thường khách hàng thường chọn loại gạch Bạch Mã có kích thước 30×30 lát nền, 30×45 ốp tường, giờ đây bạn cũng có thể dùng gạch Bạch Mã 30×60 vừa để ốp tường vừa có thể lát nền.

chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm

Vì  diện tích của khu vực phòng tắm thông thường là khá nhỏ nên ưu tiện chọn mua các mẫu gạch Bạch Mã có màu sắc quá sặc sỡ, quá nhiều hoa văn gây rối mắt. Bạn nên chọn các loại gạch Bạch Mã có màu sắc hoa văn nhã nhặn, hoa văn chìm hay hoa văn đơn giản tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi.

Bởi nhà tắm là nơi thường xuyên có nước, ẩm ướt nên chọn các loại gạch Bạch Mã có khả năng hút ẩm và chống thấm. Bạn nên dùng loại gạch lát nền có khả năng thấm hút, chống chịu được độ ẩm như loại gạch Bạch Mã granite. Cũng nên chú ý chọn mua các mẫu gạch Bạch Mã có bề mặt nhám, xù xì chống khả năng trơn trượt khi đi chân trần.

Showroom Hải Linh là một trong những đại lý phân phối uy tín nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch Bạch Mã  cho không gian sống của gia đình hãy liên hệ ngay với Showroom Hải Linh để được tư vấn chi tiết nhất.