Mẹo chọn mua keo dán gạch Perfect & CIMAX

Hiện nay, việc lựa chọn keo ốp gạch đang là phương pháp tối ưu hàng đầu trong ngành xây dựng đặc biệt là các công trình lớn. Với những tính năng vượt trội và giá thành phải chăng, keo dán gạch Perfect & CIMAX đã trở thành thương hiệu lựa chọn cho mọi công trình.

Keo dán gạch Perfect & CIMAX có nhiều loại khác nhau để bạn sử dụng thích hợp cho từng khu vực riêng biệt và phù hợp với vật liệu cần ốp lát, để đạt được tính kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách lựa chọn keo dán gạch phù hợp với từng khu vực.

Keo dán gạch Perfect & CIMAX khu vực trong nhà

Đối với các loại gạch như ceramic, granite, gốm sứ,… khu vực trong nhà, bạn nên chọn keo Perfect ASIA – P02 chuyên dụng để ốp lát trên tường gạch, bê tông, tường chát vữa xi măng.

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 khu vực trong nhà

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 khu vực trong nhà

Keo Perfect ASIA – P02 dùng để ốp các khu vực như sàn nhà, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp đều chứng tỏ được khả năng chống trơn trượt, độ bám dính trên mọi bề mặt đảm bảo không có tình trạng bong tróc gạch chỉ sau một thời gian sử dụng.

Keo dán gạch Perfect & CIMAX khu vực ngoài trời

Đối với những khu vực đặc biệt, keo dán gạch Perfect ASIA – P03 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Perfect ASIA – P03 là sản phẩm chuyên dụng để ốp lát các loại gạch ceramic, granite khổ lớn, hay những khu vực chịu tác động của nhiệu độ và áp lực nước.

Sân vườn đẹp hoàn hảo khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời

Sân vườn đẹp hoàn hảo khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời

Đối với các loại đá tự nhiên, đá marble, đá granite, đá sa thạch,… lựa chọn của bạn lúc này nên là keo Perfect ASIA – P04. Perfect P04 có khả năng bám dính cao, chống trơn trượt tốt trên bề mặt thẳng đứng, không bong rộp và hạn chế tối đa hiện tượng thấm màu – loang màu gây ảnh hướng tới thẩm mỹ của đá, đặc biệt là đá trắng.

Keo dán gạch Perfect & CIMAX khu bể bơi

Đối với khu vực bể bơi, bạn nên sử dụng keo dán Perfect ASIA – P06. ASIA – P06 chuyên dụng để ốp lát các loại gạch mosaic, ốp lát khu vực bể bơi, những nơi chịu nhiều tác động của áp lực nước và chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài.

Keo dán gạch Perfect & CIMAX của Hải Linh Group có sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Đến với Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn cho ngôi nhà mình những sản phẩm chất lượng nhất. Tại Showroom 275 Khuất Duy Tiến, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm keo khác như keo dán gạch đá Mova, keo Epoxy,… Chất lượng – giá rẻ, Hải Linh Group là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.