Mẹo chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh

Ngày nay, ngôi nhà đẹp không chỉ ở phòng khách, mà nhà gia chủ đã chú trọng đầu tư khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh. Một ngôi nhà đẹp được tạo nên từ nhiều không gian. Để đảm bảo chức năng thẩm mỹ, tính khả dụng và độ an toàn cho người sử dụng, Showroom Viglacera Hải Linh chia sẻ với bạn đọc mẹo chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh:

Kích thước gạch

Hiện nay, xu hướng ốp lát nhà vệ thường là chọn loại gạch kích thước lớn, thường là 30×60 cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những loại gạch khổ lớn hơn như 60×60, 40x80cm. Ưu điểm của loại gạch kích thước lớn là giúp cho phòng có cảm giác rộng và thoáng hơn. Bên cạnh đó, ốp lát gạch kích thước lớn sẽ có ít mạch hơn, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn cho chị em phụ nữ.

Ốp gạch khổ lớn giúp phòng trông rộng và thoáng hơn

Ốp gạch khổ lớn giúp phòng trông rộng và thoáng hơn

Lựa chọn màu sắc gạch

Lựa chọn màu sắc của gạch ốp lát tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ. Tuy nhiên, xu hướng chọn màu sắc gạch hiên nay thường là chọn những màu mang hơi hướng hiện đại.

Lựa chọn gạch ốp gam màu tối và đạm tạo sự ấn tượng cho căn phòng. Trong khi gam màu sáng lại tạo cảm giác giúp căn phòng trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Ngoài 2 gam màu sáng – tối, nhiều gia đình lại lựa chọn gam màu trung tính, hoặc kết hợp hai màu này lại với nhau để tạo sự nổi bật cho căn phòng.

Nhà vệ sinh ấn tượng khi kết hợp 2 màu sáng-tối

Nhà vệ sinh ấn tượng khi kết hợp 2 màu sáng-tối

Giá gạch ốp lát

Tùy thuộc vào tiện ích cũng như vật liệu bạn lựa chọn mà chi phí cho việc ốp lát khu vực nhà vệ sinh sẽ khác nhau.

Hiện nay, một số công trình vẫn còn xảy ra hiện tượng bong tróc, bung vỡ nền chỉ sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân chính là do chất lượng của vậy liệu và quấ trình thi công không đảm bảo. Bạn nên lựa chọn đúng loại keo ốp gạch phù hợp để đảm bảo chất lượng và độ bền tối đa cho công trình.

Để chất lượng công trình được đảm bảo cũng như có mức giá phù hợp với kinh tế gia đình, bạn hãy đến với Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Hải Linh Group là nhà phân phối các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Taicera,… Chất lượng được đặt lên hàng đầu, Hải Linh Group được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ phân phối gạch uy tín nhất tại Hà Nội. Hải Linh Group chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm. Liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ tải Hải Linh.