Kỹ thuật chọn keo dán gạch đá cao cấp Weber

Keo dán gạch Weber là thương hiệu nổi tiếng hiện nay được ưa chuộng bởi chất lượng bền lâu, độ kết dính cao, có thể phù hợp với mọi loại gạch ốp lát

Keo dán gạch đá Weber là gì?

Keo dán gạch đá Weber là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn thành phần gồm có: xi măng, cát sấy khô hết tạp chất cộng thêm các thành phần phụ gia đa chức năng.

keo-dan-gach-weber
Keo dán gạch Weber

Các loại keo dán gạch đá weber

+ Keo dán gạch gốc xi măng

+ Keo dán gạch cao cấp dạng vữa trộn sẵn

+ Vữa lót

Kinh nghiệm chọn keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber có rất nhiều loại keo, mỗi loại đều có công dụng nhất định trong việc thi công. Nhưng do giá thành keo dán tương đối cao, nên việc chọn loại keo ốp lát phù hợp giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chắc chắn, chất lượng cho công trình. Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực keo dán, sự phản hồi của khách hàng, công dụng của sản phẩm thực tế trong thi công showroom Hải Linh xin đưa ra ứng dụng của sản phẩm Weber trong lĩnh vực dán gạch như sau:


Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch Weber

Để chọn được loại keo dán gạch phù hợp cần xác định được 3 yếu tố: loại gạch ốp lát, bề mặt ốp lát, vị trí ốp lát:

Ví dụ: Chọn loại keo dán gạch Ceramic trên bề mặt xi măng thô trong phòng khách thì sẽ chọn keo: weber.tai vis

Chú ý khi đọc thông số về keo dán gạch weber

Khi lựa chọn keo dán gạch Weber hay các thương hiệu keo ốp lát khác một trong những tiêu chí cần thiết để thể hiện đó là loại keo ốp lát chất lượng tốt là:

+ Cường độ bám dính khi kéo, chỉ tiêu này thể hiện khả năng kết dính của keo khi đạt đủ cường độ, chỉ tiêu này càng cao keo càng tốt.

+ Nếu khu vực ốp lát thường xuyên ngâm nước hoặc trong điều kiện nhiệt độ nóng hoặc lạnh cần chú ý thêm chỉ tiêu cường độ ngâm trong nước, cường độ bám dính khi gia nhiệt và điều kiện băng giá.

+ Một trong tiêu chí nữa là thời gian mở là thời gian cho phép chỉnh sửa thi gạch khi đã dán gạch lên tường.

Việc tư vấn sẽ chính xác hơn nếu như bạn hiểu rõ mục đích sử dụng, vật liệu ốp lát…để lựa chọn loại keo dán gạch phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay cần được tư vấn thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024 38 58 66 55 – 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.