Kỷ niệm 10 năm thành lập Hải Linh khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua keo

Keo ốp lát một sản phẩm mới có mặt trên thị trường được vài năm trở lại đây vẫn chưa thực sự phổ biến nhưng nó lại được sử dụng rất nhiều cho các công trình lớn như Time City, Royer,..nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đại lý Hải Linh tự hào là đơn vị phân phối keo dán gạch top đầu tại khu vực Hà Nội nên bạn có thể được đảm bảo về chất và giá sản phẩm khi mua tại đây. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Hải Linh còn có chương trình khuyến mại lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi mua keo tại đây.

ky niem 10 nam hai linh

Kỷ niệm 10 năm thành lập nhận quà cực shock

Chương trình nhằm mục đích tri ân những khách hàng gần xa đã tin tưởng chọn Hải Linh làm nơi cung cấp những sản phẩm keo dán gạch chất lượng cho công trình thẩm mỹ và độ bền tối đa. Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 25/4/2017 -6/6/2017 khi tới Hải Linh mua keo mọi khách hàng sẽ nhận được những phần quà có ý nghĩa cũng như chiết khấu cao nhất về giá cả sản phẩm mà bạn chọn mua.

Hải Linh rất tự hào là nhà cung cấp keo chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như keo dán gạch Weber, keo Mova, Mapei,..Với phương châm "uy tín tạo nên thành công" nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn sản phẩm tại Hải Linh. 

Bạn còn bất kì thắc mắc nào về các sản phẩm keo của chúng tôi như giá keo, cách chọn hay thi công,..hay chương trình khuyến mại của chúng tôi có thể liên hệ theo số hotline: 0983 55 44 88 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến để được nhân viên tư vấn.

>> Xem thêm: Nâng cao chất lượng thẩm mỹ ngôi nhà nhờ keo ốp lát

Nguồn: http://keoopgach.com.vn/