Khám phá bên trong showroom Hải Linh Hà Đông có gì?

Showroom Hải Linh – đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay, tổng số showroom của Hải Linh tại Thủ đô đã lên con số 4. Khi showroom Hải Linh Hà Đông mới được đưa vào hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Showroom Hải Linh không ngừng phát triển mạnh mẽ

Năm 2007, Hải Linh chỉ là một cửa hàng nhỏ chưa có nhiều kinh nghiệm trong làng kinh doanh thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Hiện nay, Hải Linh đã có hệ thống chuỗi showroom rải rác trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Khi hiện tại Hải Linh đã có 4 showroom tại Quận Đống Đa, Quận Long Biên, Quận Thanh Xuân. Mới đây nhất, Hải Linh đã đưa showroom Hà Đông đi vào hoạt động trong tháng 4/2019.

Showroom Hải Linh - đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu tại Hà Nội 

Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của người dân tại Hà Đông. Bên cạnh đó, còn giúp mang các sản phẩm đến với người tiêu dùng Thủ đô và vùng lân cận.

Nhờ vậy, người tiêu dùng được sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng. Tuy nhiên mức giá thành sẽ hết sức phải chăng và phù hợp với mọi phân khúc người dùng. Chính những điều đó giúp cho Hải Linh ngày một người dùng Thủ đô yêu mến, tin tưởng hơn.

Showroom Hải Linh Hà Đông – điểm đến mới của người dân Thủ đô

Bạn đang cần sử dụng gạch ốp lát, keo lát gạch để xây dựng “tổ ấm” của gia đình mình? Tuy nhiên bạn đang băn khoăn, không biết nên mua keo lát gạch, gạch ốp lát chính hãng ở đâu?

Showroom Hải Linh sẽ giúp mang đến các bạn những sản phẩm keo lát gạch, gạch ốp lát chính hãng. Các bạn có nhu cầu sử dụng keo lát gạch, gạch ốp lát có thể đến với showroom gần nhất. Tại đây bạn sẽ có thể thoải mái tham khảo, chọn lựa thật kỹ càng và phù hợp với nhu cầu.

Showroom Hải Linh - đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu tại Hà Nội

Showroom Hải Linh Hà Đông là một địa chỉ mà người dân Thủ đô không thể bỏ qua khi mua keo lát gạch, gạch ốp lát. Nhất là với những người tại khu vực Hà Đông và những vùng lân cận khác nữa.

Showroom này nằm tại ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, đường Tố Hữu, nên hết sức thuận tiện. Khu vực này với trục đường mới được xây dựng để có thể nối trung tâm thủ đô với khu vực phía tây Hà Nội.

Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân ở quận Hà Đông đến để mua keo lát gạch, gạch ốp lát. Không chỉ vậy, người tiêu dùng các địa phương lân cận huyện như: Quận Thanh Xuân, huyện Hoài Đức, hay huyện Thạch Thất… cũng có dễ dàng đến với Hải Linh.

Showroom sở hữu vỉa khá thoáng và rộng rãi để người dùng có thể đỗ xe máy, xe ô tô thoải mái. Qua đó, mang đến sự yên tâm, thuận lợi nhất cho người dùng trong quá trình tham khảo, mua hàng.

Khám phá nên trong showroom Hải Linh Hà Đông có gì?

Showroom Hải Linh Hà Đông được thiết kế với 4 tầng và tổng diện tích lên đến khoảng 480m2. Nơi đây được Hải Linh  trưng bày và phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, keo lát gạch, thiết bị vệ sinh,…

– Các sản phẩm keo lát gạch được Hải Linh mang đến người tiêu dùng như: keo Weber, keo Epoxy, keo tag…

– Các sản phẩm gạch ốp lát gồm có gạch nội địa như: gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera. Một số sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng như gạch Tây Ban Nha, gạch Malaysia, gạch Thổ Nhĩ Kỳ, Gạch Ý…

Showroom Hải Linh - đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu tại Hà Nội 

– Các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu như Viglacera, TOTO, Cotto,  INAX, American Standard, hay Grohe….

– Bên cạnh đó là các thiết bị bình nóng lạnh đến từ Ý của Ariston và Ferroli. Cùng với đó là các thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện… Các sản phẩm này đến từ nhiều thương hiệu như: Bosch, Feuer, Chefs…

Không gian của showroom đều được bố trí hết sức bài bản, khoa học. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể tìm được các sản phẩm mình có nhu cầu sử dụng được dễ dàng.

Với thang máy, người dùng có thể di chuyển được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. Khách hàng đến mua hàng sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn hết sức chu đáo, tận tình.

Hi vọng, những gì nêu trên đã giúp bạn đã có thêm thông tin cơ bản về showroom Hải Linh Hà Đông. Các bạn đã có thêm được một địa chỉ mua keo lát gạch, gạch ốp lát chính hãng. Nhờ đó bạn sẽ xây dựng được một căn nhà hoàn hảo với đầy đủ những tiện nghi.

 Xem thêm 1 số sản phẩm khác:

keo weber

keo chít mạch