Keo Weber xử lý sự cố phòng tắm tốt

Nhà tắm là nơi mọi thành viên trong gia đình đều phải sử dụng tới nhưng lại ít được coi trọng nên rất dễ gặp phải sự cố gây nguy hiểm cũng như mất thẩm mỹ của công trình. Những vấn đề thường gặp với khu vực này là hiện tượng rỉ nước, bong gạch hay các đường ron bị bong tróc, nấm mốc.

Nền nhà tắm dễ bị bong tróc, nấm mốc

Để giải quyết và tránh xa những vấn đề trên Hải Linh xin giới thiệu với bạn sản phẩm keo Weber chính hãng.

Những sự cố thường gặp cho khu vực nhà tắm

– Gạch bong tróc: Đây là vấn đề thường gặp với rất nhiều công trình hiện nay chứ không riêng gì khu vực phòng tắm. Nguyên nhân bởi ốp lát người ta đều sử dụng xi măng ốp lát mà gạch ốp lát chủ yếu là gạch kích thước lớn, gạch giả đá,..chủ yếu đều có độ hút nước thấp nên rất khó liên kết bằng xi măng.

– Nước thấm xuyên qua kẽ ron xuống lớp ốp lát phía dưới: Thi công chà ron trước kia thường dùng xi măng trắng. Nguyên liệu chà ron bằng xi măng trắng có cấu trúc rỗng xốp nên nước rất dễ thấm xuyên xuống lớp nên bên dưới thấm vào tường, nền gây ảnh hưởng cấu trúc chúng của công trình. 

-Hiện tượng rò rỉ nước ảnh hưởng phòng bên cạnh: Nước bị ngấm sang các khu vực lân cận thậm chí là phòng bên cạnh hay phòng bên dưới nếu phòng tắm ở tầng trên khi không được chống thấm cẩn thận.

Giaỉ pháp xử lý cho công trình đảm bảo không còn thấm dột

Công trình nhà tắm rất dễ bị thấm nước và bong tróc gạch, để giải quyết vấn đề này bạn cần lựa chọn sản phẩm keo ốp lát chất lượng thay thế xi măng cho thi công. 

thi-cong-op-lat-phong-tam-bang-keo-op-latThi công ốp tường phòng tắm bằng keo giúp tăng độ bền, chống thấm 

Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 là một giải pháp tuyệt vời cho thi công ốp lát khu vực nhà tắm bởi bám dính tốt, không bị co ngót và đặc biệt chống thấm hiệu quả.

– Về chà ron gạch bạn nen chọn loại keo chà ron chuyên dụng cho khu vực phòng tắm là keo chà ron weber.color power sản phẩm có độ liên kết cao, chống thấm tốt đặc biệt có khả năng kháng nấm mốc hiệu quả.

– Một chú ý nữa cho ốp lát nhà tắm là hệ thống chống thấm bạn nên thi công chống thấm nền, tường cho nhà tắm bằng các sản phẩm vữa, keo chống thấm cao cấp trước khi tiến hành ốp lát đảm bảo công trình chống thấm tốt nhất có thể, không gây ảnh hưởng tới cấu trúc của cả công trình.

Với những phòng tắm đã bị bong tróc và thấm nước bạn cần chú ý rất nhiều khi xử lý thi công lại phòng tắm. Tốt nhất là đục hết lớp gạch cũ và thi công lại từ đầu.

Bạn còn thắc mắc hay gặp tình trạng khác biệt nào với khu vực phòng tắm hãy tìm tới 532 Đường Láng đại lý keo ốp lát lớn khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn giúp. Showroom Hải Linh rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH TỐT NHẤT CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Nguồn: keoopgach.com.vn