Keo Weber.tai fix tuyệt vời với khả năng bám dính kép

keo dán gạch weber.tai fix là loại keo dán gạch gốc xi măng được ưa chuộng nhất hiện nay với tính năng chống trơn trượt nhờ khả năng bám dính kép, đặc biệt là khi sử dụng cho các loại gạch thông thường.

keo-dan-gach-weber.tai-fixSản phẩm keo weber.tai fix với khả năng bám dính kép cho độ bền và thẩm mỹ cao

Weber là một thương hiệu keo ốp lát lớn có nguồn gốc từ Pháp với hàng trăm năm lịch sử phát triển và đổi mới. Chính vì vậy các sản phẩm của Weber có chất lượng rất tốt từ keo chà ron, chất chống thấm hay keo dán gạch và được cả thế giới tin dùng. Đặc biệt với sản phẩm Weber.tai fix bám dính kép giúp thi công ốp lát dễ dàng và tăng chất lượng công trình rất nhiều.

Những tính năng tuyệt vời của keo Weber.tai fix

  • Thích hợp cho gạch ceramic hút nước, gạch granit ít hút nước, đá granit và đá marble.
  • Kết dính tốt, chống trơn trượt
  • Dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng
  • Lựa chọn hoàn hảo

Ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm tai fix

keo-dan-gach-weber-tai-fixSản phẩm keo dán gạch weber.tai fix

– Một sản phẩm keo bán chạy nhất hiện nay với cường độ bám dính kép và chống trơn trượt hiệu quả cho thi công ốp lát nhiều khu vực khác nhau trong nhà

– Kéo dài thời gian sử dụng của hỗn hợp sau khi trộn (tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao).

– Thời gian chờ trước khi lưu thông là sau 24 giờ.

– Thời gian điều chỉnh gạch trong vòng 15 phút.

Với những khả năng và đặc điểm của mình sản phẩm là loại keo dán gạch dành cho các loại gạch hút nước rất hiệu quả. Mà hiện nay đa phần lựa chọn của người Việt vẫn là sử dụng gạch Ceramic nhiều nên keo weber.tai fix phổ biến và phù hợp cho yêu cầu của nhiều gia đình hiện nay cũng là điều dễ hiểu.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm weber.tai fix hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh theo số hotline: 0936 55 22 66 hoặc tới trực tiếp 532 Đường Láng chúng tôi sẽ tư vấn tận tình giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá nhiều nhất có thể